Balotelli khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng gym
Balotelli khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng gym

Ngựa chứng người Ý đang rất chăm chỉ tập luyện để đạt được thể lực tốt nhất trước thềm mùa giải mới.

Lên trên

Thoát chết ngoạn mục nhờ... ổ bánh mì

10:09:56 28/11/2011

Người phụ nữ này cực may mắn đấy!

Trong cuộc sống của chúng ta, có rất nhiều trường hợp thoát chết rất may mắn và câu chuyện của cô Liz Douglas là một ví dụ điển hình. Người phụ nữ 51 tuổi, sống tại Anh đã thoát chết một cách thần kỳ trong tai nạn xe hơi nhờ... ổ bánh mì đấy các bạn ạ!


Cô Liz Douglas đã thoát chết nhờ ổ bánh mì.


Trên đường lái xe về nhà, cô Liz Douglas đã gặp phải một tai nạn do không kiểm soát được tốc độ. Khi tai nạn xảy ra, túi khí trên xe không hoạt động. Đúng lúc đó, "vị cứu tinh" bất ngờ xuất hiện, đó chính là ổ bánh mì mà cô vừa mua. Ổ bánh mì từ túi đồ ở ghế sau đã văng ra và che phần đầu cho Liz Douglas, tránh cho cô gặp phải chấn thương sọ não nghiêm trọng khi va đập với xe.


Chiếc xe của cô Liz Douglas đã gặp nạn trên đường về nhà.

Ổ bánh mì "kỳ diệu" này đã giữ nguyên tư thế cho đến khi nhân viên cứu hộ đưa cô Liz Douglas ra khỏi hiện trường. Nhờ nó mà cô Liz không bị chấn thương phần đầu mà chỉ có vài vết thâm tím trên cơ thể. Sau khi tỉnh lại, cô Liz Douglas đã thốt lên rằng: "Ổ bánh mì đã cứu mạng tôi. Tôi mắc kẹt gần một giờ đồng hồ và nó như một tấm đệm che chắn cho đầu."


Ổ bánh mì đã giúp cô thoát khỏi một chấn thương sọ não nguy hiểm.

Douglas cho biết: "Tôi vẫn còn giữ ổ bánh mì này như một kỷ niệm khó quên. Lúc đầu tôi mua nó với ý định sẽ nướng bánh cho các con ăn nhưng bây giờ tôi quyết định giữ nó lại. Tôi thực sự biết ơn nó."