Gần 100 sao Vpop mở màn Vòng Liveshow "X-Factor Việt"
X-Factor Việt Nam
Gần 100 sao Vpop mở màn Vòng Liveshow "X-Factor Việt"

Sự khởi đầu hoành tráng của Vòng Liveshow "X-Factor Việt 2014" hứa hẹn nhiều điều bùng nổ, bất ngờ, thú vị.

Lên trên

Tên cướp có khả năng biến hóa cực siêu đẳng

23:20:09 03/06/2012

Hắn đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp suốt hơn 10 năm qua nhờ... một chiếc mặt nạ.

Tên cướp Henley Stephenson, 41 tuổi đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cùng đồng bọn trong suốt 10 năm trời mà không ai lần ra tung tích. Vào tháng 7 năm ngoái, sau một vụ cướp xe tiền, Henley cùng 2 tên đồng phạm đã bị bắt giữ. Cảnh sát đã tiết lộ "bí quyết" che giấu danh tính của tên cướp siêu đẳng này, đó chính là một chiếc mặt nạ đóng giả làm... người da trắng.
 
Được biết, Henley Stephenson cùng đồng bọn đã bắt đầu tiến hành những vụ cướp từ năm 1999. Trong suốt hơn 10 năm, tên cướp này đã thực hiện trót lọt 19 vụ cướp có vũ trang tại London, Anh nhờ chiếc mặt nạ đóng giả làm người da trắng. Chính nhờ chiếc mặt nạ cùng tài hóa trang siêu đẳng đã giúp Henley an toàn trong suốt một thời gian dài.
 

Henley Stephenson đã đóng giả làm người da trắng để che giấu danh tính mỗi khi tiến hành các vụ cướp.
 
 
Cuối cùng, cảnh sát cũng tìm ra một số manh mối và lần theo dấu vết của Henley Stephenson. Cảnh sát cũng cho biết thêm, chiếc mặt nạ của Henley làm bằng cao su dẻo, có thể sử dụng nhiều lần. Chánh thanh tra Harry Hennigan nói: "Henley thực hiện những vụ cướp bằng cái đầu tính toán thông minh và hoàn hảo nhằm vào công chúng vô tội. Anh ta đã cố gắng đánh lừa chúng tôi khi đóng giả làm người da trắng. Đây là một phương pháp khá cực đoan."
 

Henley và đồng bọn đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp trong suốt hơn 10 năm.

Mới đây, Henley Stephenson đã bị kết án 14 năm tù tại phiên tòa Wood Green Crown với tội danh nhiều lần cướp tiền và sở hữu súng trái phép. Các thành viên còn lại của băng cướp nhận từ 6 đến 8 năm tù. Thanh tra Harry Hennigan nói thêm: "Tôi muốn vinh danh những nhân chứng đã hỗ trợ cảnh sát để đưa tên tội phạm và đồng bọn ra trước ánh sáng."