"Người vận chuyển" Jason Statham đến với Hollywood nhờ... nhảy cầu
"Người vận chuyển" Jason Statham đến với Hollywood nhờ... nhảy cầu

Bí quyết để trở thành một ngôi sao phim hành động hàng đầu của Jason Statham nằm ở bộ môn... nhảy cầu.

Lên trên

Teen girl gặp hạn chỉ vì đeo... kính râm

00:00:00 13/07/2012

Chiếc kính râm giá 1 bảng Anh đã mang lại hậu quả khôn lường cho 1 teen girl trong kỳ nghỉ mát tại Tây Ban Nha.

Khi đi nghỉ mát tại Tây Ban Nha, cô bạn Laura Musson, 17 tuổi, sống tại Bottesford, Nottinghamshire, Anh đã bất ngờ gặp phải một tai nạn kỳ lạ. Do dị ứng với một chiếc kính râm, khuôn mặt Laura đã sưng vù và biến dạng một cách đáng sợ.

Kể lại trải nghiệm kinh hoàng vào cuối tháng 6 vừa qua, Laura nói: “Tại Majorca, tôi đã mua 1 chiếc kính mát rẻ tiền giá 1 Bảng Anh (tương đương khoảng 32.000 VNĐ). Sau đó, mọi việc xảy ra rất nhanh và đáng sợ. Tôi thực sự nghĩ rằng mình sẽ chết. Trán tôi nóng rực còn đầu, mắt và mũi thì bỗng dưng phình to trông rất kinh khủng, giống như là nhân vật trong phim Avatar vậy”.


Khuôn mặt của Laura trước và sau khi sử dụng chiếc kính mát rẻ tiền tại Majorca.

Sau khi được sơ cứu khẩn cấp tại Tây Ban Nha, Laura Musson đã phải hủy chuyến nghỉ mát và quay trở về Anh để điều trị tại bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, nguyên nhân xảy ra tình huống trên có khả năng là do Laura dị ứng với hỗn hợp thuốc nhuộm và các loại sáp trong chiếc kính râm.


Các thành phần làm nên chiếc kính đã gây ra phản ứng dị ứng mặt cho Laura...


... khiến cô bạn này phải hủy bỏ chuyến nghỉ mát.

Sonya, mẹ Laura cho biết: “Khi đón Laura ở sân bay, tôi không thể tin đó là con gái mình. Con gái tôi trông thật đáng thương và tôi đã khóc”. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Laura đã khá hơn, các vết sưng cũng giảm bớt. Cô bạn này nói thêm: “Tôi muốn cảnh báo mọi người về việc mua đồ giá rẻ. Nó không hề có giá trị”.Các bạn có thể xem thêm: