Liverpool 2-2 Arsenal: Vỡ òa cảm xúc
premier league 2014/15
Liverpool 2-2 Arsenal: Vỡ òa cảm xúc

Tưởng như Liverpool sẽ phải chịu trận thua ê chề trước Arsenal trên sân nhà thì đúng vào những phút bù giờ cuối cùng, cú đánh đầu như búa bổ của Skrtel đã đem về 1 điểm quý giá cho đội bóng chủ sân Anfield.

"Sốt" vì bánh pancake hình Justin Bieber

00:00:00 19/11/2011

Fan của Justin Bieber thích lắm đấy!

Cách đây không lâu, chúng tớ đã giới thiệu với các bạn kiểu làm bánh quy hình người cực "độc" rồi. Hôm nay, các bạn sẽ biết thêm về một loại bánh cũng hay ho không kém nha! Đó là những chiếc pancake hình... xì ta đó các bạn ạ.

Katherine Kalnes, nghệ sĩ 25 tuổi đến từ Chicago, Mỹ là người đã làm ra loạt chân dung xì ta bằng bánh pancake siêu độc đáo này. Cô sử dụng một loại bột đặc biệt gọi là Batter Blaster, cùng với nó là sô-cô-la chip, quả việt quất, nho khô, bơ đậu phộng... Với những nguyên liệu trên, Katherine đã "chế biến" thành những bức chân dung của người nổi tiếng như Justin Bieber, Ryan Gosling, Kelly Ripa, Ellen DeGeneresStephen Colbert.


Bánh hình Justin Bieber nè.

Đặc biệt, nhiều fan của Justin Bieber đã phát "sốt" vì các chiếc bánh hình thần tượng của mình. Còn bây giờ, chúng mình cùng thưởng thức những chiếc bánh pancake có 1-0-2 dưới đây nha! Nhưng mà toàn người nổi tiếng như này thì ai nỡ ăn nhỉ?


Nữ diễn viên truyền hình Kelly Ripa.


Diễn viên hài Stephen Colbert.


Diễn viên Ryan Gosling.


Ellen DeGeneres, người dẫn chương trình nổi tiếng.
 

Theo

Habi / Habi
Thích