Clip: 2 phụ nữ phối hợp phá khóa xe, trộm đồ trong nháy mắt
Clip: 2 phụ nữ phối hợp phá khóa xe, trộm đồ trong nháy mắt

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ giả vờ đỗ xe vào cửa hàng mua đồ, sau đó, với vài ngón nghề chuyên nghiệp và chỉ trong nháy mắt, họ đã trộm được chiếc túi trong cốp xe của người khác và quay đi mà không bị ai phát hiện.

Lên trên

"Sốt" vì bánh pancake hình Justin Bieber

00:00:00 19/11/2011
 
Habi

Fan của Justin Bieber thích lắm đấy!

Cách đây không lâu, chúng tớ đã giới thiệu với các bạn kiểu làm bánh quy hình người cực "độc" rồi. Hôm nay, các bạn sẽ biết thêm về một loại bánh cũng hay ho không kém nha! Đó là những chiếc pancake hình... xì ta đó các bạn ạ.

Katherine Kalnes, nghệ sĩ 25 tuổi đến từ Chicago, Mỹ là người đã làm ra loạt chân dung xì ta bằng bánh pancake siêu độc đáo này. Cô sử dụng một loại bột đặc biệt gọi là Batter Blaster, cùng với nó là sô-cô-la chip, quả việt quất, nho khô, bơ đậu phộng... Với những nguyên liệu trên, Katherine đã "chế biến" thành những bức chân dung của người nổi tiếng như Justin Bieber, Ryan Gosling, Kelly Ripa, Ellen DeGeneresStephen Colbert.


Bánh hình Justin Bieber nè.

Đặc biệt, nhiều fan của Justin Bieber đã phát "sốt" vì các chiếc bánh hình thần tượng của mình. Còn bây giờ, chúng mình cùng thưởng thức những chiếc bánh pancake có 1-0-2 dưới đây nha! Nhưng mà toàn người nổi tiếng như này thì ai nỡ ăn nhỉ?


Nữ diễn viên truyền hình Kelly Ripa.


Diễn viên hài Stephen Colbert.


Diễn viên Ryan Gosling.


Ellen DeGeneres, người dẫn chương trình nổi tiếng.