10 công việc làm thêm hè tuyệt vời của sinh viên Anh Quốc
10 công việc làm thêm hè tuyệt vời của sinh viên Anh Quốc

Hè là mùa của việc làm thêm. Số tiền kiếm được dùng để tiêu xài, ăn chơi hay tiết kiệm cho năm học tới. Dưới đây là 10 công việc làm thêm được cho là thú vị nhất dành cho học sinh, sinh viên Anh Quốc.

Lên trên

Say xỉn tại chính phiên tòa... xét xử mình

10:00:00 04/07/2012

Một người đàn ông đã bị bắt giữ thêm lần nữa khi anh ta tiếp tục say xỉn trong phiên tòa xét xử mình.

Tại một phiên tòa xét xử ở quận Modesto, thành phố California, Mỹ đã xảy ra một trường hợp hết sức hy hữu. Ryan Michael Nunes, 36 tuổi, một người đàn ông đang bị quản thúc tại địa phương vì tội nghiện rượu đã có một phiên điều trần cực kỳ ngớ ngẩn khi anh ta tiếp tục… say rượu trước mặt quan tòa.

Mặc dù đã chuẩn bị cho phiên tòa xét xử nhưng Ryan Nunes lại “ngựa quen đường cũ”. Cảnh sát cho biết, anh ta xuất hiện tại tòa án trong trạng thái không thể đứng lên bình thường và phát biểu với tòa như đã luyện tập trước đó.


Ryan Nunes vẫn "chứng nào tật nấy" khi say xỉn tại phiên tòa xét xử mình.

Thậm chí, Ryan Nunes còn tranh cãi với quan tòa rằng, anh đang rất tỉnh táo cho phiên điều trần của mình. Chính bởi vậy, người đàn ông này đã bị bắt giữ thêm một lần nữa vì tội say xỉn ở nơi công cộng. Anh dự kiến sẽ được trở lại tòa án trong một vài tuần tới. Được biết, anh chàng này đã bị bắt giữ ít nhất 10 lần vì hành vi say rượu trong một thập kỷ qua.