Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá
Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá

Ngoài hình ảnh Hương Tràm và Jaejoong (JYJ), còn rất nhiều thông tin “nóng” của sao Việt cũng như sao ngoại gây chú ý trong tuần qua.

Lên trên
Bản tin lạ lạ

Phơi áo lót trên phố để biểu tình

16:40:33 24/07/2012

Cùng với đó là tin hơn 100 cô dâu thi chạy, ly cocktail khổng lồ, cá mập gãy răng vì săn mồi, gấu "lang thang" làm náo loạn trung tâm mua sắm Mỹ.


Phơi áo lót trên phố để biểu tình 


Mới đây, các phụ nữ ở thị trấn Banyuls, tỉnh Pyrénées-Orientales, vùng Languedoc-Roussillon, phía Nam nước Pháp đã cùng nhau phơi áo lót để biểu tình. Đây là hành động phản ứng trước dự án xây dựng bến tàu, cảng tư nhân tại Pháp. Việc phơi nội y ra nơi công cộng của phái đẹp có ý châm biếm dự định thiếu tính cộng đồng của các nhà chức trách địa phương. 


Hơn 100 cô dâu mặc váy cưới thi chạy


Vào ngày 22/7 vừa qua, hơn 100 cô dâu đã cùng nhau thi chạy tại Thủ đô Belgrade, Serbia. Các cô dâu xinh đẹp đã mặc váy cưới, đi giày thể thao và chạy ở quãng đường 150m. Kết thúc cuộc thi, cô Sanja Cigoja đã về đích đầu tiên với thời gian 19 giây. 

Cuộc thi chạy này được tổ chức để nâng cao tinh thần thể thao cho các cô dâu tương tai. Đây là năm thứ 3 cuộc thi diễn ra.

Clip các cô dâu thi chạy.


Ly cocktail Daiquiri khổng lồ 270 lít


Quán bar Floridita ở Cuba vừa ghi tên mình vào Sách Kỷ lục Guinness với ly cocktail Daiquiri lớn nhất hành tinh có thể tích lên tới 270 lít. 12 chuyên gia pha chế và 55 tình nguyện viên đã cùng nhau tham gia tạo nên kỷ lục này. Họ sử dụng nguyên liệu là chanh, rượu rum và đường.Floridita đã phải thuê chuyên gia đặc biệt để thiết kế chiếc ly có thể tích 270 lít. Sau khi được kiểm chứng kỷ lục, cocktail được chia nhỏ thành 1.466 ly để dành tặng khách hàng.Cá mập gãy răng vì săn mồi


Một con cá mập trắng đã nhảy lên khỏi nước để bắt con mồi. Tuy nhiên, con cá mập này đã cắn vào một mô hình và gãy cả răng. Nhiếp ảnh gia Dan Callister, người Anh đã chộp lại được khoảnh khắc này.

Gấu "lang thang" làm náo loạn trung tâm mua sắm Mỹ


Vào ngày 21/7 vừa qua, các khách hàng ở trung tâm mua sắm nhỏ Pittsburgh Mills, nằm ở phía Đông Bắc thành phố Pittsburgh, Mỹ phải sơ tán khẩn cấp vì 1 con gấu xuất hiện. Con gấu này bị mắc kẹt tại cửa hàng Sears.


Các chuyên gia về động vật hoang dã được cử tới khu vực và bắn hạ con gấu nặng hơn 123kg bằng một phát đạn an thần. Con gấu bị bắt mà không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Clip gấu xuất hiện tại trung tâm thương mại.
 

Theo

Ngựa Vằn / MASK Online