Chris Brown sáng tác ca khúc mới cho JYJ
Chris Brown sáng tác ca khúc mới cho JYJ

Sau T-ara N4, JYJ là nghệ sỹ Kpop tiếp theo hợp tác với Chris Brown.

Lên trên
Trung Quốc

Ông bố dùng xe máy kéo lê con trên đường

09:52:07 22/06/2012

Anh ta có vẻ không mấy quan tâm đến sự an toàn của đứa trẻ.

Có vẻ như tại Trung Quốc, nôi trẻ em rất khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Người cha này muốn đưa đứa con của mình đi cùng với chiếc xe gắn máy và thế là anh ta cho đứa bé vào một chiếc giỏ nhựa. Sau đó, nổ máy kéo chiếc giỏ đi bằng một sợi dây không thể mỏng manh hơn.


Người cha kéo lê con trên đường phố.

Đứa bé còn quá nhỏ để có thể tự đảm bảo an toàn khi ngồi trên môt "phương tiện" như vậy, bé chỉ biết ngồi im nhìn... nhìn chiếc xe buýt đang phóng qua bên cạnh. Bức ảnh được chụp bởi Xi'an, một người qua đường tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, phía Tây Trung Quốc. Nó đã tạo ra một làn sóng phản đối dữ dội trên Internet kể từ khi được tung lên. Chỉ cần một va chạm nhẹ thôi là chiếc giỏ nhựa kia cũng có thể bị lật ngược hoặc vỡ tan. Thật không hiểu nổi ông bố kia suy nghĩ gì trong đầu.

Người chụp bức ảnh cho biết: "Lúc tôi nhìn thấy chiếc xe máy chạy dọc con đường, tôi nghĩ anh ta nhét một con chó hoặc con gì đó trong chiếc giỏ. Khi bước lại gần và thấy một cậu bé không quá 2 tuổi, tôi cảm thấy thực sự sợ hãi."

Cảnh sát cho biết, họ đang tiến hành truy tìm người cha nhẫn tâm trên.