Cậu bé uốn dẻo trượt pa-tanh qua gầm 39 chiếc ô tô
Cậu bé uốn dẻo trượt pa-tanh qua gầm 39 chiếc ô tô

Bé Gagan Satish hiện đang là chủ nhân của kỷ lục của "Quãng đường trượt pa-tanh qua gầm ô tô dài nhất" sau khi trượt qua gầm 39 chiếc ô tô đỗ cạnh nhau.

Lên trên

Nôn ra ống tiêm dài 8cm sau khi phẫu thuật

00:01:00 25/04/2012

Sau ca phẫu thuật viêm mũi, người đàn ông này đã nôn ra... ống tiêm.

Ông Zhang Hua, người quản lý doanh nghiệp sống tại thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã trải qua một ca phẫu thuật gây mê chữa bệnh viêm mũi. Tuy nhiên, vài giờ sau khi phẫu thuật xong, ông có những triệu chứng bất thường như nôn ra máu và đau họng dữ dội.

Ông Zhang Hua cho biết, khi các bác sĩ kiểm tra, họ vẫn cho rằng, đó là những phản ứng sau khi phẫu thuật hết sức bình thường. Tới cuối ngày, ông bất ngờ nôn ra một… ống tiêm bằng nhựa, dài khoảng 8cm và dính nhiều máu. Chia sẻ về trường hợp hy hữu này, ông nói: “Sau khi phẫu thuật, tôi bỗng có những cơn đau họng kéo dài và xuất huyết liên tục. Khi nôn ra máu, tôi nhận thấy có vật gì đó trên lòng bàn tay. Tôi đã suýt ném nó vào thùng rác khi nhận ra đó là một ống tiêm.”


Ông Zhang Hua đã nôn ra 1 ống tiêm sau ca phẫu thuật viêm mũi.

Đại diện bệnh viện cho biết, nhóm bác sĩ phẫu thuật cho ông Zhang Hua đã đặt 1 ống tiêm trong miệng ông để xuất đờm và tránh việc ông cắn vào lưỡi. Người phát ngôn viên này giải thích: “Bác sĩ đã quên lấy ống tiêm sau khi phẫu thuật. Nó đã trôi xuống cổ họng bệnh nhân.” Trưởng phòng quản lý bệnh viện đã nhiều lần đến thăm ông Zhang và bày tỏ lời xin lỗi.


Ống tiêm này làm bằng nhựa, dài 8cm và dính đầy máu.

Mặc dù bác sĩ phẫu thuật đã bị đình chỉ công tác nhưng ông Zhang Hua không chấp nhận lời giải thích của bệnh viện bởi ông cho rằng, tác phong làm việc của nhóm nhân viên y tế là vô cùng đáng trách. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Bệnh viện đã chấp thuận yêu cầu bồi thường 60.000 Nhân dân tệ (tương đương 197,8 triệu VNĐ) của ông Zhang Hua.