Ngô Tôn khoe ảnh con gái yêu càng lớn càng đáng yêu
Ngô Tôn khoe ảnh con gái yêu càng lớn càng đáng yêu

Nam ca sĩ thần tượng Ngô Tôn và con gái đang được đài Hồ Nam mời tham dự show "Bố ơi mình đi đâu thế".

Lên trên

Những vụ thoát chết ngoạn mục nhờ… ngực "khủng"

00:03:08 23/10/2011

Đôi khi vòng 1 lại có tác dụng rất hữu hiệu....

1. Thoát chết nhờ đạn găm vào túi ngực

Lydia Carranza, sống ở Mỹ đã được cứu mạng khi bị trúng đạn nhờ túi bơm ngực silicon. Trong lúc bà Carranza đang làm việc tại phòng khám răng ở Beverly Hills, California, Mỹ thì một tay súng bỗng chạy vào và nổ súng bừa bãi.


Bà Carranza đã thoát chết nhờ túi ngực silicon. (Ảnh minh họa).

Người đàn ông này đã chĩa súng thẳng vào tim bà Carranza nhưng một trong hai túi bơm ngực đã ngăn mảnh đạn chạm vào các cơ quan nội tạng quan trọng. Tay súng vốn chạy vào phòng khám răng để tìm người vợ đang làm việc tại đây, cô vợ đã bị bắn và qua đời trong vụ tấn công. Bà Carranza ngồi cách vợ của tay súng không xa.

Sau đó bà Carranza lập tức được đưa đến bệnh viện, bác sĩ phẫu thuật Ashkan Ghavami cho biết, các mảnh đạn chỉ nằm cách tim và cơ quan nội tạng quan trọng vài milimét. Nếu không có túi ngực silicon, bà Carranza đã không thể sống sót.

2. Thoát chết nhờ dao găm vào túi ngực silicon

Một phụ nữ sống ở Moscow, Nga bị chồng dùng dao tấn công nhưng may mắn thoát chết nhờ túi nâng ngực. Con dao đã đâm trúng túi hóa chất và kẹt lại đó.


Con dao đã đâm trúng túi hóa chất silicon và kẹt lại luôn ở đó. (Ảnh minh họa).

Cách đây vài năm, chính chồng của người phụ nữ này đã khuyên vợ đi bơm ngực. Nhiều năm sau, lời khuyên của anh ta trở nên phát huy tác dụng và cứu mạng người vợ. Trong một lần tức giận, người đàn ông đã định dùng dao đâm vào tim vợ nhưng cú đâm lại trúng vào túi silicon cấy dưới da. Chất bên trong túi silicon không bị chảy ra và còn giữ luôn con dao ở đó.

3. Thoát chết nhờ túi ngực silicon có tính đàn hồi tốt

Elena Marinova, sống ở Sofia, Bulgari đã sống sót sau một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp. Trên đường về nhà, ô tô của cô Elena đâm mạnh vào chiếc xe đối diện. Dù cả hai xe gần như hư hỏng toàn bộ và các tài xế bị thương nặng nhưng Marinova lại không hề hấn gì.


Elena Marinova sống sót nhờ túi ngực silicon đàn hồi tốt.

Chính bộ ngực silicon đã cứu sống cô. Nhờ có khả năng đàn hồi nên khi xảy ra vụ va chạm, người cô gái đập vào thành ghế phía trước nhưng nhờ bộ ngực mà nẩy trở lại. Tiếc là bộ ngực của cô Elena đã bị nổ sau khi cứu sống chủ nhân.

4. Trắng án nhờ… ngực “khủng”

Tuy không phải là thoát chết nhờ ngực nhưng câu chuyện này cũng rất thú vị đấy. Cô người mẫu Serena Kozakura, sống ở Nhật Bản đã thoát cảnh tù tội nhờ bộ ngực siêu “khủng” có số đo 110cm của mình. Theo như lời người bạn trai thì Serena đã làm thủng cánh cửa gỗ nhà anh và tự tiện đột nhập vào nhà thông qua cái lỗ ở cửa.


Người mẫu Serena được tuyên bố trắng án nhờ bộ ngực "khủng".

Tại phiên tòa, luật sư của Serana đã biện hộ bằng cách đưa ra một cái đĩa to bằng cái lỗ trên cánh cửa và chứng minh rằng với số đo vòng ngực như thế thì Serena không thể nào chui lọt. Kết quả là Serena được tuyên bố trắng án.