03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon
03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon

Sau những gì Atletico đã thể hiện trong trận lượt đi, rõ ràng chuyến làm khách tới Vicente Calderon lần này của Real hứa hẹn sẽ lành ít dữ nhiều.

Lên trên

Những vật kì lạ nhất còn lại trong phòng khách sạn

06:00:00 14/07/2010
 
Vens (Theo Urban)

Hic hic có nhiều thứ khó mà tưởng tượng được!!!

1. Thạch sùng

Một người dân tại một khách sạn ở Cozumel, Mexico nghe một tiếng ồn lạ và đã tới điều tra. Kết quả là họ đã phát hiện ra những chú thạch sùng. Điều này đã làm các nhà quản lí rất bối rối, nhưng trên thực tế, những chú thạch sùng này có ích đấy chứ, chúng ăn tất cả những loài bọ có ở trong phòng.

Dưng mà thấy trong phòng thế này thì cũng ... 

2. Tiền
Nhân viên tại khách sạn Marquis ReformaMexico City đã phát hiện ra một người khách đã để lại khoảng 10,000 $. Số tiền này được giấu trong một hộp ngũ cốc, không lâu sau thì chủ nhân của chúng cũng quay lại để lấy.

Ôi tiền ơi!!! 

3. Ngựa
Thật khó tin rằng họ có thể giấu được một con ngựa trong phòng khách sạn, nhưng sự thật thì đúng là như thế.

To thế này mà cũng quên được sao ??? 

4. Tóc giả và kính

Tại Anh, một người khác đã để lại những món đồ rất kì lạ, đó là một va li chứa toàn tóc giả và kính. 

Hic, đây chắc hẳn là đồ nghề của một diễn viên nào đó chăng?


5. Cá sấu nhồi bông

Các bạn thử tưởng tượng mà xem, cô phục vụ phòng ở đây xíu chút nữa thì xỉu vì nhìn thấy con vật gớm ghiếc này trong phòng. Sau cơn hoảng loạn thì cô phát hiện ra rằng đó chỉ là một chú cá sấu nhồi bông.

Không dành cho những kẻ yếu tim.

6.  Trẻ em

Quên thú cưng là chuyện quá bình thường, nhưng hai vị cha mẹ này quên cả em bé của mình. Họ có quá nhiều hành lí tới mức phải bắt hai chiếc taxi riêng. Cuối cùng đến sân bay thì họ phát hiện ra rằng đã để quên em bé của mình ở khách sạn.

Bị bỏ quên mà vẫn vui vậy. 

7. Chân tay giả

Một khách sạn ở Anh đã tiết lộ rằng chân tay giả là một trong số bị bỏ quên nhiều nhất ở khách sạn. Không hiểu họ sẽ vận động thế nào, nhưng có lẽ vì không phải chân ta thật của mình nên... bỏ quên luôn!!!

Mất cái này thì xài cái gì ? 


8. Tử thi

Hic hic, thứ này thì quả là kinh dị. Một đội ngũ nhân viên trong một khách sạn ở Anh đã phát hiện ra xác chết trong tủ phòng khách sạn của họ. Tất nhiên họ phải gọi ngay cho cảnh sát để giải quyết vụ việc này.

Để quên mấy thứ này thì quả là chơi ác thật.


9. Giấy chứng nhận kết hôn

Quên thứ này thì chắc khó có thể bắt đầu cuộc hôn nhân. Giấy chứng nhận ban đầu đã được tìm thấy bởi các nhân viên làm sạch trong Hyatt Regency Columbus. Giấy chứng nhận đã nhanh chóng được trả lại cho cặp vợ chồng mới cưới. Không biết họ có làm rớt chiếc nhẫn cưới nào không nhỉ???

Bất cứ thứ gì cũng có thể bị bỏ quên !!!