Diễm Hương không bị tước vương miện Hoa hậu
Diễm Hương không bị tước vương miện Hoa hậu

BTC "Hoa hậu thế giới người Việt" đã ra quyết định cuối cùng về những sai phạm của Diễm Hương.

Lên trên

Những chiếc xe... "ngon" nhất thế giới

11:55:11 30/03/2011

Bạn sẽ phải thèm thuồng khi chiêm ngưỡng những chiếc xe tuyệt hảo này!

1. Chococar

“Chiếc xe” ngon tuyệt cú mèo này được tạo ra bằng socola, và được trưng bày trong cuộc triển lãm ở trung tâm thương mại Royal Plaza ở Singapore vào năm 2008. Chiếc xe công thức 1 này dài 4,7m, rộng 2m và nặng khoảng 90kg. Các đầu bếp đã tạo ra nó từ socola đen, trắng và sữa. Tác phẩm có một không hai này mất tới những 44 ngày để thiết kế và được thực hiện bởi một đội gồm 8 đầu bếp làm việc trong 7 ngày đêm.

2. Hummer Kẹo Gôm

Nghệ sĩ Heidi Heiss đã cho ra lò “model” duy nhất của Hummer H1 bằng kẹo gôm như một cách cám ơn những người lính đã phân phát kẹo cho trẻ em trong chiến tranh. Hoàn thành vào năm 2006, chiếc xe này được làm từ hàng ngàn viên kẹo gôm sặc sỡ, các thanh thép và lưới sắt.

3. Ford Bánh Gừng

Ra đời từ năm 1948, xe Ford Woodie cuốn hút mọi người bởi thiết kế sang trọng. Nhưng sau khi các đầu bếp ở khách sạn Ritz-Carlton Laguna Niguel, bang California, Hoa Kỳ tạo ra một bản sao bằng bánh gừng, “chiếc xe” này thậm chí trông còn rất ngon nữa. Một đội các đầu bếp mất gần 800 giờ đồng hồ để tạo ra bản sao bằng 68kg bánh gừng và hơn 130kg kem. Đó quả là một công việc khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa. “Chiếc xe” đã được chia thành nhiều phần nhỏ cho các em bé, ngay sau lễ hội chào mừng năm mới 2011.

4. Porche Socola

Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ Thánh Nicholas và để thu hút khách hàng, một đại lý xe hơi ở Hà Lan đã trưng bày một chiếc xe Porsche 911 Carrera được phủ hơn 60kg socola Thụy Sỹ. Chiếc xe này không hoàn toàn ăn được nhưng quả là một hình thức marketing rất độc đáo.

5. Torque Bánh Mì

Một năm sau khi ra mắt chiếc xe công thức 1 socola bằng kích cỡ xe thật, trung tâm thương mại Royal Plaze tại Scotts, Singapore đã tổ chức một sự kiện đáng nhớ khác – một đội ngũ đầu bếp đã dành 549 giờ đồng hồ để thực hiện một chiếc xe bằng những ổ bánh mì. Họ đã sử dụng 15kg men, 14 lít nước, 2kg muối và 10,8 lít dầu bóng thực phẩm để tạo ra 1.000 chiếc bánh mì với 22 loại khác nhau. Kết quả cuối cùng quả thật rất ấn tượng!

6. Xe Đua Hay Bánh?

Sản phẩm đáng kinh ngạc này được làm từ bánh kem thực hiện năm 2009 với đội ngũ đầu bếp từ nhà hàng bánh ngọt Carlo tại Hoboken, bang New Jersey, Hoa Kỳ. Họ đã làm việc cả ngày lẫn đêm để tạo ra một trong những mẫu xe ấn tượng nhất từng được thấy, ngay cả động cơ cũng ăn được.

7. Skoda Fabia

Được cho là chiếc xe ấn tượng nhất từng được thực hiện, chiếc Skoda Fabia này là một phần trong quảng cáo của nhà sản xuất Séc nhằm tăng doanh số bán hàng. Chiếc bánh khổng lồ này được thông báo trị giá tới 800.000 đô la, và đã có một đội ngũ đầu bếp và chuyên viên thiết kế đứng sau thực hiện. Fabia được thiết kế với động cơ giống hệt xe thật. Các đầu bếp đã dùng 180 quả trứng gà, 100kg bột mỳ, 100 kg đường, 30kg hạnh nhân, 65kg hoa quả khô và socola để tạo ra thân của chiếc xe. Rất nhiều gia vị và thành phần khác được thêm vào để tạo cho “xe” có màu sơn đẹp và tạo ra các phụ kiện khác. “Chiếc xe” này giá trị hơn nhiều so với một chiếc Fabia thật, nhưng việc hoàn thành được nó mới là điều đáng nói!