CL dính nghi án tình cảm với vũ công nam sau sân khấu Lap Dance
CL dính nghi án tình cảm với vũ công nam sau sân khấu Lap Dance

Thời gian gần đây, Blackjack đang rất thích thú khi nàng thủ lĩnh 2NE1 CL dính nghi án tình cảm với anh chàng vũ công nam đẹp trai baby.

Lên trên

Những bức tranh siêu "mặn"

10:03:14 10/12/2011

Cùng tìm hiểu vì sao tranh lại "mặn" nhé!

Muối và gia vị thường được dùng để chế biến các loại thực phẩm nhưng có một nghệ sĩ đã biến chúng thành nguyên liệu cho việc sáng tạo nghệ thuật đấy! Hôm nay, hãy cùng chúng tớ tìm hiểu về những bức tranh độc đáo này nha!


Bức tranh này được làm bằng muối, gia vị và màu thực phẩm đấy!

Nhiếp ảnh gia Kelly McCollam đến từ tiểu bang Ohio, Mỹ là người mà chúng tớ muốn giới thiệu đến các bạn. Cô không chỉ thực hiện những bộ ảnh về cảnh vật mà còn tự mình "vẽ" ra chúng. Điều đặc biệt ở đây là cô đã sáng tạo ra các tác phẩm bậc thầy trong nghệ thuật bằng những nguyên liệu vô cùng quen thuộc với các bà nội trợ, đó là muối, gia vị, màu thực phẩm.

Trong loạt ảnh có tên là "Salt of the Earth" (Muối của trái đất), Kelly McCollam sử dụng muối và màu thực phẩm để mang lại cho người xem những hình ảnh về các danh lam thắng cảnh cực đẹp mắt. Trong loạt ảnh khác có tên "Spice of Life" (Gia vị cuộc đời), cô tiếp tục sử dụng màu sắc của những loại gia vị để mô phỏng các bức tranh nổi tiếng.

Chất liệu độc đáo này đã tạo ra những bức tranh cực mới lạ phải không các bạn? Cùng xem thêm các bức tranh dưới đây nha!


Nghệ sĩ Kelly McCollam là chủ nhân của ý tưởng đặc biệt này.


Màu sắc rất đẹp nhé!
Bức tranh mô phỏng tác phẩm "Golden Field".


Những bức tranh này được làm rất kỳ công.


Ấn tượng quá!
Còn đây là bức tranh mô phỏng tác phẩm "Robin's Blue".


Những bức tranh từ muối, gia vị và phẩm màu này rất đẹp phải không?