Xót xa đám tang nghèo của bé gái 10 tuổi chết lõa thể trên sông
Xót xa đám tang nghèo của bé gái 10 tuổi chết lõa thể trên sông

Cô bé được phát hiện chết lõa thể trên sông càng khiến nhiều người xót thương bởi từ nhỏ, em đã thiếu thốn tình cảm của cha, phải bỏ học từ sớm. Chưa một ngày nào cô bé được hưởng trọn hạnh phúc mà đã phải nhận cái chết tức tưởi.

Lên trên
Trung Quốc

Nhà hàng toilet xuất hiện tại Bắc Kinh

10:34:54 08/01/2012

Bạn có muốn thử không?

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến nhà hàng toilet tại Trung Quốc. Mới đây, một nhà hàng tương tự đã được khai trương tại Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc. Nhà hàng tiếp tục gây sốc cho nhiều người với hình thức phục vụ thức ăn kiểu... nhà vệ sinh.


Nhà hàng toilet ở Trung Quốc.


Bạn có muốn ăn?

Nhà hàng được thiết kế như một nhà vệ sinh công cộng. Những món ăn ngon miệng và hấp dẫn sẽ được đựng trong các bồn cầu thu nhỏ rồi mang lên phục vụ thực khách. Một số khách hàng tỏ ra thích thú với hình thức độc đáo này, tuy nhiên nhiều người lại thấy nó rất kinh khủng...


Thức ăn được đựng trong các bồn cầu thu nhỏ.

Feng Lu, quản lý nhà hàng cho biết: "Chúng tôi đã nghĩ ra ý tưởng này khi đang thảo luận về những nhà hàng khủng khiếp nhất mà chúng tôi từng ăn. Một trong số đó là kiểu nhà hàng toilet. Vì thế, chúng tôi quyết định mở một nhà hàng kiểu này. Mặc dù không hoàn toàn tin tưởng vào thành công của nhà hàng này nhưng tôi hi vọng nó sẽ nổi tiếng trong tương lai gần."

Clip về nhà hàng.