Đan Trường khoe clip lãng mạn hát cùng vợ kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Đan Trường khoe clip lãng mạn hát cùng vợ kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Rất đông các fan đã vào gửi lời chúc hai vợ chồng Đan Trường mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Lên trên

Người phụ nữ giảm 76kg trong 1 năm

00:00:00 19/07/2012

Quả là một thành tích tuyệt vời!

Người ta cho rằng vật nuôi thường giống chủ nhưng đối với người phụ nữ này, câu nói đó từng là một chiếc gai sắc nhọn cứa vào trái tim cô. Cô Lucy Insley, từng nặng tới 146kg, khi đó người ta dễ dàng nhận ra cô và chú chó cưng Gracie béo lùn chẳng khác nhau là mấy. Cũng chính vì thế, cô và vật nuôi của mình đã quyết tâm có một chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Cô Lucy từng rất béo.

Chỉ trong hơn 1 năm, cô đã giảm được tới... 76 kg, còn Gracie cũng nhẹ hơn gần 2kg. Cô Lucy hiện đang sống tại Wisbech, Cambridgeshire chia sẻ: "Tôi đã không nhận ra trông mình tệ như thế nào đến khi nhìn thấy bức ảnh chụp tôi với chú cún cưng, Gracie. Tôi thấy cực kỳ xấu hổ. Thật là khó khăn nhưng giờ trông tôi thật tuyệt vời phải không?".

 
Bức ảnh cũng chính là động lực để cô giảm cân.

Lucy, 35 tuổi, bắt đầu tăng cân khủng khiếp khi còn đang ở độ tuổi teen. Vào tháng 3 năm ngoái, cảm thấy quá thiếu tự tin và mệt mỏi do cân nặng, Lucy quyết định tham gia vào chương trình giảm cân Cambridge Weight Plan. Tại đây, các y tá đã giúp cô "lờ" đi những đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều mỡ như thịt nướng và phát hiện ra điểm yếu nhất của Lucy là những chiếc bánh sô-cô-la.


Cô hào hứng nói: "Mọi người ở công ty giờ gọi tôi với cái tên Tigger (chú hổ trong phim hoạt hình Winnie the Pooh) vì tôi luôn luôn vui vẻ và lúc nào cũng muốn chạy nhảy với đầy năng lượng. Còn trước đó, trông tôi cứ như Eeyore vậy (chú lừa mập với khuôn mặt buồn thiu cùng phim)".