Lời giải cho chứng bệnh "nghe thấy giọng nói lạ" trong đầu
Lời giải cho chứng bệnh "nghe thấy giọng nói lạ" trong đầu

Người mắc chứng bệnh lạ này luôn nghe thấy tiếng nói lạ văng vẳng bên tai mặc dù họ đang ở một mình hay không có bất cứ ai nói ở bên cạnh.

Lên trên

Người phụ nữ đánh ghen bằng... túi kem

00:00:00 12/07/2012

Khi thấy chồng đi với người phụ nữ khác, cô Elaine Barran sống tại Florida, Mỹ, đã tấn công chồng bằng một... túi kem.

Một người phụ nữ sống tại Port St Lucie, Florida, Mỹ đã có hành động đánh ghen hết sức kỳ quặc. Người phụ nữ này là Dawn Elaine Barran, 45 tuổi. Cô bị cáo buộc đã tấn công chồng bằng… túi kem sau khi phát hiện chồng đang đi mua sắm cùng 1 người phụ nữ khác tại cửa hàng Walgreens.

Cảnh sát địa phương cho biết, sau khi “bắt quả tang” chồng và “bạn gái”, bà Elaine đã nổi cơn ghen và xảy ra tranh cãi với chồng tại quầy thu ngân. Cuối cùng, khi không thể kiềm chế nổi, cô Elaine dùng túi kem và tấn công vào đầu người chồng bội bạc.


Dawn Elaine Barran, một nữ y tá 45 tuổi sống tại Florida vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội... đánh chồng.

Người chồng và bạn gái của ông ta ngay lập tức đã phải thoát khỏi cửa hàng tạp hóa. Nhưng Elaine vẫn không “buông tha” mà kiên quyết đuổi theo. Nhân chứng cho biết, người phụ nữ này đã đánh vào mặt chồng nhiều lần trước khi cảnh sát tới can thiệp.

Elaine Barran đã bị bắt ngay sau ngày hôm đó tại nhà riêng. Cô bị cáo buộc tấn công người tại nơi công cộng. Được biết, chồng của Elaine chỉ bị trầy xước ở tay và ngực.


Vì tức giận, người phụ nữ trên đã tấn công chồng bằng... túi kem. (Ảnh minh họa)


Sự việc xảy ra tại 1 đại lý của chuỗi cửa hàng Walgreens.


 

Theo

Habi / MASK Online