Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính vượt gần 2.000km để đến với nhau
Chuyện tình của người đồng tính:
Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính vượt gần 2.000km để đến với nhau

Chỉ một lần gặp gỡ, cả hai đã nhận ra họ là một cặp "trời sinh". Rồi những lần nói chuyện, chia sẻ về cuộc sống khiến họ quyết tâm vượt mọi rào cản, cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Lên trên

Người phụ nữ bán linh hồn mình trên Ebay

00:00:00 07/07/2012

Liệu cô ấy sẽ giao hàng bằng cách nào?

Nghe qua thì giống như một trò đùa ngốc nghếch nhưng cô Lori Nngười phụ nữ quyết định... bán linh hồn của mình cho biết, quảng cáo trên Ebay của cô thực chất là một lời kêu cứu. Cô chia sẻ: "Tôi biết là các bạn sẽ nghĩ đầu óc tôi không bình thường. Nhưng ở thời điểm này, tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Tôi đã gần bờ vực lắm rồi".

Cô Lori N đã gánh chịu những hậu quả khủng khiếp sau vụ tai nạn.

5 năm trước, Lori có một cuộc sống bình thường với công việc của một nhà văn tự do nhưng tai nạn đột ngột đã thay đổi hoàn toàn những điều đó. Cô là hành khách trên một chuyến xe gặp tai nạn do một tài xế xe khác đang say rượu và hậu quả thì thật thảm khốc. Người phụ nữ này bị hôn mê trong 3 tuần. Thật không may, cô đã bị vỡ xương hông, xương chậu, xương ức và cả xương sườn. Thậm chí cô còn bị gãy chân và dập phổi. Tồi tệ nhất, cô đã bị mất đi một bên ngực.

"Tôi đã gần bờ vực lắm rồi..."

Cô phải từ giã công việc viết văn và kiếm sống nhờ công việc part-time bán hàng tồn kho. Cô Lori nói: "Thứ mà tôi cung cấp sẽ là cơ hội cho ai đó để cứu lấy linh hồn tôi. Họ có thể làm việc đó bằng cách cầu nguyện, hay đơn giản là những tâm sự. Họ cũng sẽ được trao một giấy chứng nhận"

Giá khởi điểm cho linh hồn Lori là 2.000 USD (tương đương 41,7 triệu VNĐ). Mặc dù chưa có ai có lòng muốn "cứu rỗi" linh hồn này nhưng phần quảng cáo đạt số truy cập rất cao. Điều đó sẽ động viên cho cô phần nào.