Văn Quyến bất ngờ tuyên bố giải nghệ
Văn Quyến bất ngờ tuyên bố giải nghệ

Chiều nay, Văn Quyến bất ngờ tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 30. Ngày mai, cầu thủ này sẽ chính thức đệ đơn xin thanh lý hợp đồng trước thời hạn với CLB The Vissai Ninh Bình.

Lên trên

Người đàn ông tự tử sau khi mèo cưng qua đời

10:06:42 11/05/2012

Do quá đau khổ vì sự ra đi của chú mèo cưng, ông Michael McAleese đã tự sát 5 ngày sau đó.

Ông Michael McAleese, 44 tuổi, sống tại Bournemouth, Anh đã tự tử bằng thuốc an thần sau khi chú mèo cưng của mình qua đời. Mặc dù sự việc xảy ra vào tháng 12 năm 2011 nhưng mới đây, cảnh sát mới công bố kết quả điều tra. Được biết, chú mèo của ông Michael tên là Sophie. Do một cơn đột quỵ, chú mèo 13 tuổi này đã qua đời đột ngột vào ngày 8 tháng 12 năm ngoái.

Quá đau buồn trước sự ra đi của mèo cưng, ông Michael đã tự sát 5 ngày sau đó. 8 ngày sau cái chết của ông, một người hàng xóm mới phát hiện thấy thi thể ông trong căn hộ tại Poole, Dorset. Trước khi chết, ông Michael đã làm một clip về chú mèo của mình đăng tải lên Youtube. Trong clip, ông viết: “Đây là những ký ức về Sophie, chú mèo yêu quý của tôi. Nó là một chú mèo tuyệt vời. Tôi vẫn luôn yêu nó.”


Chú mèo Sophie của ông Michael đã qua đời đột ngột do 1 cơn đột quỵ.


Quá đau buồn, ông Michael đã tự sát 5 ngày sau cái chết của Sophie.

Trong cuộc điều tra tại Tòa án Bournemouth, Juliet Willmore, em gái của ông Michael khẳng định việc ông đã từng dọa sẽ kết thúc cuộc đời. Cô nói: “Anh ấy thậm chí còn nói với người đến hỏa táng chú mèo rằng, anh sẽ tự tử.” Bà chủ nhà trọ của ông Michael, Adriana van Dijk là chủ nhân đầu tiên của chú mèo Sophie. Tại tòa án, bà cho biết: “Ngay lần đầu tiên nhìn thấy Sophie, ông Michael đã rất yêu nó. Ông ấy chăm sóc nó như một đứa trẻ. Sau khi nó qua đời, Michael đã rất suy sụp. Ông ấy gọi điện cho tôi vào nửa đêm. Ông ấy đã ngủ cùng chú mèo suốt 3 ngày sau cái chết của nó cho đến khi không thể chịu được mùi hôi thối. Tôi đã cố gắng thuyết phục Michael rằng, cuộc sống có nhiều điều đáng chờ đợi hơn 1 chú mèo nhưng ông ấy đã không vượt qua được.”

Clip ông Michael làm để tưởng nhớ chú mèo yêu quý.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, hiện trường căn phòng của ông Michael rất gọn gàng. Có vẻ như ông đã chuẩn bị rất kỹ cho cái chết của mình. Tuy nhiên, nồng độ độc tố của thuốc an thần trong cơ thể ông được tìm thấy ở mức bình thường. Tiến sĩ nghiên cứu bệnh học, ông Sherie Haider cho biết, không thể xác định rõ nguyên nhân cái chết của Michael.

Nghiêng
Trước khi chết, ông đã làm 1 clip tưởng nhớ Sophie và đăng tải lên Youtube.


Sophie là 1 em mèo rất đáng yêu...


Đây quả là một câu chuyện buồn các bạn nhỉ?