"Lò" luyện ăn xin: Chặt chân, tay ép đi ăn xin
"Lò" luyện ăn xin: Chặt chân, tay ép đi ăn xin

Theo Kiến Cầu, một băng đảng tội phạm đã đánh thuốc mê, bắt cóc anh, sau đó chặt hai chân và bàn tay phải, ép anh đi ăn xin cho bọn chúng.

Lên trên

Người đàn ông sưu tập... túi nôn

10:15:16 11/03/2011

Ông đã sưu tập được 6.016 chiếc túi nôn cơ đấy.

Mọi người thường có sở thích sưu tập tem, đồ cổ hay tiền…. nhưng ông Niek Vermeulen, 74 tuổi, người Ha Lan lại có một sở thích sưu tập đồ rất khác người, ông đang sở hữu 1 bộ sưu tập vô cùng kỳ lạ, đó là… sưu tập túi nôn. Hiện với thành tích 6.016 chiếc túi nôn từ 1.142 hãng máy bay khác nhau trên 160 quốc gia, ông đã lập kỷ lục người sở hữu nhiều túi nôn nhất thế giới.


Ông Niek và những chiếc túi nôn của mình.

Ông Niek đã sưu tập những chiếc túi này trong suốt 40 năm qua và những gì hiện giờ ông đang có đã trở thành 1 tài sản đặc biệt. Chiếc túi nôn yêu thích của ông là chiếc túi nôn từng có mặt trên con tàu du hành vũ trụ Columbia của Nasa.


Ông đang mặc chiếc áo có chữ "Kỷ lục Guinness".

Lý do ông sưu tập túi nôn cũng rất đặc biệt, đó là sau một lần ông cá cược với người bạn mình xem ai có khả năng sưu tập được 1 loại đồ vật với số lượng lớn và lập được kỷ lục thế giới. Và bây giờ, ông đã thực hiện được điều mình mong muốn, bộ sưu tập của ông đúng là có 1-0-2.


Những ví dụ về túi nôn trên máy bay.

Tuy nhiên, vì lý do tuổi đã cao nên ông hy vọng rằng có ai đó có thể vượt qua được kỷ lục của ông. Ông Niek chia sẻ: “Tôi đã già rồi và tình trạng sức khỏe cũng không còn tốt nữa. Giờ đây tôi sẽ xem ai có thể phá vỡ được kỷ lục của tôi.”

Liệu có ai muốn sưu tập túi nôn để phá kỷ lục của ông Niek Vermeulen không nhỉ? Để phá được kỷ lục này xem ra phải đi du lịch bằng máy bay rất nhiều đây.