Chàng trai quyết tâm giảm được 108kg
Chàng trai quyết tâm giảm được 108kg

Sau khoảng thời gian dài cố gắng, chàng trai người Mỹ đã giảm từ 197kg xuống còn 89kg. Con số 108kg mà anh giảm được khiến nhiều người thực sự nể phục.

Lên trên

Người đàn ông "chạy như bay" trên mặt nước

14:05:14 14/07/2011

Mà không hề có thủ thuật gì đâu nhé!

Anh Maciek Kozierski, 26 tuổi, người Ba Lan, là người có thể chạy trên mặt nước dễ dàng như chạy trên mặt đất. Trước khi thực hiện màn chạy trên nước, anh Maciek Kozierski đã sử dụng một con diều và bay với tốc độ tối đa, sau đó anh đứng trên ván lướt và thả con diều ra, cách làm này để anh "cảm giác" được những bước đi trên mặt nước.


Màn chạy trên nước của anh Maciek Kozierski.

Để làm được như này, anh Maciek Kozierski đã phải tập luyện rất nhiều lần. Anh đã mất 4 ngày để "làm quen" với con sông Galilee ở Israel. Trong 4 ngày tập luyện này, anh mất tới 50 lần thử nghiệm mà không thành công, anh đã gặp phải không ít khó khăn như gió quá mạnh hay trời mưa… nhưng cuối cùng mọi việc cũng đã ổn.


Không hiểu vì sao anh í lại làm được như này nhỉ?

Ngoài vấn đề về cách chạy, anh Maciek Kozierski còn phải chọn lúc biển lặng và gió không quá mạnh thì mới có thể thực hiện màn trình diễn của mình. Anh tự hào nói: “Những gì tôi làm hoàn toàn không có một chút thủ thuật gì.”


Đầu tiên anh bay với 1 con diều...


Rồi sau đó mới xuống nước chạy như thế này.


Chạy như này không hề dễ dàng gì...
Chân dung của anh Maciek Kozierski.
 

Theo

Blue Moon