Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ
Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ

Hai poster động của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) giới thiệu đến khán giả hai phiến quân kiêm vật tế đến từ Quận 12 và Quận 7.

Lên trên

"Người chết" cũng... lấy vợ

16:00:00 06/07/2012

Một người đàn ông đã được xác nhận chết từ 2 năm trước bỗng nhiên... cưới vợ và bị cảnh sát bắt giữ.

Mới đây, cảnh sát tại Colombia đã bắt giữ một kẻ buôn ma túy ngay tại đám cưới của hắn. Điều đáng nói là người đàn ông này đã có giấy chứng tử từ… 2 năm trước.

Tên tội phạm buôn ma túy này là Camilo Torres. Hắn tổ chức một lễ cưới xa hoa trên đảo Mucura, Caribe vào ngày 1 tháng 7 vừa qua. Được biết ước tính chi phí lễ cưới của Camilo lên đến hàng triệu USD.

Tuy nhiên, niềm vui của Camilo không tồn tại được bao lâu bởi hắn bị cảnh sát tóm gọn chỉ vài phút sau khi trao nhẫn cưới. Theo các nhân viên an ninh Colombia, Camilo Torres rất sốc khi bị bắt giữ. Vợ của tên tội phạm này đã khóc nức nở khi chồng bị cảnh sát dẫn đi.


Camilo Torres được chứng nhận là đã chết từ 2 năm trước nhưng thực ra tên tội phạm buôn bán ma túy này vẫn còn sống.

Cảnh sát cho biết, giấy chứng tử đã xác nhận Camilo Torres chết vì nguyên nhân tự nhiên ở Bogota vào ngày 2/12/2010. Cảnh sát đang điều tra người công chứng viên đã làm giấy chứng tử cho Camilo 2 năm trước.

Camilo Torres, còn có biệt danh là Fritanga là một thành viên của băng đảng Urabenos. Băng đảng này kiểm soát phần lớn đường dây buôn bán ma túy ở Bắc Colombia. Một tòa án ở Mỹ cũng vừa đề nghị dẫn độ Camilo Torres vì hắn ta bị buộc tội dính líu đến ma túy tại đây.