Phì cười với những bảng hiệu có tên cực "độc" ở Sài Gòn
Phì cười với những bảng hiệu có tên cực "độc" ở Sài Gòn

Quán ốc Xấu Quắc, quán ăn Tụi Mình, Giày xấu giá cao... đó là những biển hiệu độc đáo ở Sài Gòn khiến ai nhìn vào cũng không thể nhịn cười.

Lên trên
Bản tin lạ lạ

Mỹ: Sắp có... "thuế múa cột"?

15:56:14 02/07/2012

Cùng với đó là tin về bà mẹ sinh con dù đang hôn mê, bức tranh làm từ hạt cà phê lớn nhất thế giới, bồn cầu giúp nấu ăn.


Mỹ: Sắp có... "thuế múa cột"?


Mới đây, Ủy ban Thành phố Houston, bang Texas, Mỹ đã quyết định thông qua luật thuế mới là các vũ nữ thoát y phải trả thêm 5 USD/ người (tương đương 105.000 VNĐ), đó là tiền "thuế múa cột".

Sắp có "thuế múa cột"?

Thị trưởng thành phố cho rằng, các câu lạc bộ thoát y cần đóng góp vào việc điều tra các vụ xâm hại tình dục. Số tiền thu được từ "thuế mùa cột" sẽ được chi cho các chương trình chống tội phạm tình dục và các trung tâm bảo trợ nạn nhân bị xâm hại tình dục.


Sinh con khỏe mạnh dù đang hôn mê


Cô Emma Mynors, 23 tuổi, sống tại Anh, đang mang thai 29 tuần đã được đưa đến bệnh viện sau khi bất tỉnh vì chứng viêm phổi và 2 lần đột quỵ. Sau đó, cô đã sinh con gái khỏe mạnh dù đang hôn mê. Lúc tỉnh lại, cô không hề nhớ là mình đã có thai.


Cô Emma ôm con khi tỉnh dậy sau hôn mê.

Khi tỉnh dậy sau 2 tuần, cô Emma được các bác sĩ trao bé gái nặng 1,4kg, cô cho biết: "Các bác sĩ chúc mừng tôi sinh con thành công. Nhưng tôi không biết họ nói về chuyện gì, tôi cũng không hề nhớ là mình đã mang thai. Tôi chỉ biết rằng mình đã kết hôn và có một cậu con trai. Mọi chuyện thật kỳ lạ".


Hiện sau 1 tháng nghỉ ngơi và điều trị tại bệnh viện, Emma cùng con gái Amy đã được xuất viện và về nhà. 

Bức tường cà phê lớn nhất hành tinh


Mới đây, nghệ sĩ Arkady Kim, người Nga đã hoàn thiện tác phẩm làm từ hạt cà phê có kích thước lớn nhất thế giới với tên gọi Awakening (Đánh thức). Tác phẩm này được trưng bày tại công viên Văn hóa Gorky.


Tác phẩm tranh cà phê này trải rộng trên diện tích 30 mét vuông và cần tới 180kg hạt cà phê. Anh Kim và nhóm hỗ trợ đã làm việc liên tục trong 12 ngày để hoàn thành tác phẩm này. Ước tính khoảng 1 triệu hạt cà phê đã được sử dụng.

Bức tranh làm từ hạt cà phê siêu "khủng".


Bồn cầu giúp nấu ăn


Các nhà khoa học ở trường Đại học Công nghệ Nam Dương, Singapore đã phát minh ra một loại bồn cầu có thể chuyển đổi chất thải thành nhiên liệu để đun nấu. Bồn cầu này gồm 2 phần, 1 phần lưu trữ chất thải rắn, 1 phần lưu giữ chất thải lỏng. 


Phần chất thải lỏng được chuyển đổi thành phốt pho và các chất để dùng trong phân bón. Còn chất thải rắn được chuyển đổi qua lò phản ứng sinh học để sản xuất nhiên dùng cho việc đun nấu. 
 

Theo

Ngựa Vằn / MASK Online