Thu Thủy xinh tươi và trẻ trung bất ngờ ở Úc
Thu Thủy xinh tươi và trẻ trung bất ngờ ở Úc

Nhân chuyến lưu diễn tại xứ sở chuột túi, Thu Thủy đã tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp.

Lên trên

Miếng bánh mì nướng có giá hơn... 16 triệu VNĐ

00:00:00 08/07/2012

Miếng bánh mì này là phần thừa từ bữa sáng của Thái tử Charles trong đám cưới với công nương Diana cách đây 31 năm.

Một miếng bánh mì nướng đặc biệt sẽ được bán đấu giá với giá 500 Bảng Anh (tương đương 16,1 triệu VNĐ). Đây là một lát bánh mì còn thừa từ bữa ăn sáng trong lễ cưới đình đám nước Anh năm 1981 giữa Thái tử Charles và Công nương Diana tại cung điện Buckingham.

Miếng bánh mì nướng sau đó đã được một người phụ nữ lấy về làm kỷ niệm. Người phụ nữ này là bà Rosemarie Smith, sống tại Derbyshire. Bà Rosemarie cho biết, bà bảo quản lát bánh mì nướng rất kỹ lưỡng. Vì lát bánh mì chưa được phết bơ ở thời điểm bà lấy về nên nó vẫn chưa bị hỏng.


Miếng bánh mì nướng "lịch sử" từ đám cưới công nương Diana sắp sửa được mang ra đấu giá sau 31 năm.

Người phụ nữ 83 tuổi này nói: “Con gái của tôi làm hầu bàn tại hoàng gia Anh. Một trong những nhiệm vụ của nó là thu thập khay ăn sáng từ phòng Thái tử Charles. Lúc tới thăm con gái tôi tại lễ cưới, tôi đã nhìn thấy một số lát bánh mì nướng trên khay và chợt nảy ra ý tưởng lấy về làm kỷ niệm.

Sau 31 năm, lát bánh mì này sẽ được bán đấu giá với giá khởi điểm 500 Bảng (16,1 triệu VNĐ) tại Etwall, Derbyshire vào ngày 19 tháng 7 tới đây. Vào năm 1981, đám cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana đã thu hút một lượng lớn khán giả truyền hình trên toàn thế giới với 750 triệu người theo dõi.


Đám cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana đã thu hút 750 triệu người trên thế giới cùng theo dõi.