Điểm danh các "cỗ máy nhảy nhót" của SM
Điểm danh các "cỗ máy nhảy nhót" của SM

SM sở hữu quá nhiều "cỗ máy nhảy nhót" trong Kpop, chẳng trách lúc nào công ty này cũng áp đảo các BXH nghệ sỹ thần tượng nhảy đỉnh nhất xứ Hàn.

Lên trên

Mang bao tải đựng 750kg tiền đi mua ôtô

10:03:11 06/10/2010
 
Vũ Nam (Theo CD)

Cửa hàng xe hơi phải huy động hết số nhân viên có mặt để kiểm tiền...

Một người đàn ông Trung Quốc, đã mua một chiếc xe ôtô Nissan NV200 với giá 100.000 Nhân dân tệ (khoảng 14.700 USD) bằng số tiền mà ông đã tiết kiệm được trong nhiều năm qua.

Ông Zhao - chủ nhân mới của chiếc xe Nissan NV200

Ông Zhao đã đến một cửa hàng xe hơi ở Djiningu, tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc, với một số... bao tải tiền, mà trọng lượng của chúng lên đến 750kg. Hầu hết số tiền này là những đồng 1 tệ, 2 tệ hoặc 5 tệ mà ông Zhao đã nhận được từ khách hàng trong thời gian ông kinh doanh dịch vụ photocopy và văn phòng phẩm. Ông cho biết: “Tôi đã đi vài cửa hàng, nhưng rất khó để họ chấp nhận các bao tải tiền lẻ của tôi.”

Số tiền này nặng tới 750kg đấy...

Sau nhiều giờ kiểm tra kỹ lưỡng số tiền mà ông Zhao mang tới, các nhân viên tại cửa hàng xe hơi này đã xác định rằng họ đã nhận đủ và trao chìa khóa chiếc xe mới cho ông Zhao.

Một trong những nhân viên của cửa hàng cho biết: “Trong cửa hàng chỉ có khoảng 3 – 4 nhân viên chịu trách nhiệm kiểm tiền. Nhưng khi gặp trường hợp của ông Zhao, chúng tôi đã phải huy động toàn bộ nhân viên có mặt tại cửa hàng để cùng đếm tiền. Thật may là sau vài giờ chúng tôi đã hoàn thành công việc đó.”

Cửa hàng xe hơi phải huy động hết số nhân viên có mặt để kiểm tiền 

Clip: Ông Zhao đi mua ô tô