Học sinh xuất sắc được học cùng sinh viên
Học sinh xuất sắc được học cùng sinh viên

Một tin vui với ngành Giáo dục, sau một năm triển khai, mô hình “chương trình nhà trường” phát triển năng lực học sinh đã thành công và được Bộ GD-ĐT “đặc cách” cho 8 trường phổ thông trên toàn quốc.

Lên trên

Lóa mắt với chiếc nhẫn vàng... to hơn người

14:24:22 23/06/2011

Nhẫn này chắc chỉ có người khổng lồ mới đeo vừa tay.

Chiếc nhẫn lớn nhất thế giới này được đặt tên là Najmat Taiba (có nghĩa là "Ngôi sao của Taiba"). Chiếc nhẫn được tạo ra vào năm 2000 với mức giá 547.000 USD (tương đương 11,2 tỷ VNĐ), số tiền đó bằng 3 triệu USD (tương đương 62 tỷ VNĐ) ở thời điểm hiện tại. Chiếc nhẫn này hiện được đặt tại cửa hàng của hãng trang sức Kanz Jewels.


Chiếc nhẫn vàng khổng lồ nè.

Theo Anil Dhanak, giám đốc quản lý của Kanz Jewels thì những nhà kim hoàn Ả Rập Xê Út đã chế tạo "Ngôi sao của Taiba" ở thời điểm vàng có giá 250 USD (tương đương 5,1 triệu VNĐ)/oz (1 ounce = 28,34g).


Chiếc nhẫn vàng khổng lổ này đã được ghi nhận vào sách Kỷ lục Guinness. Người ta đang phân vân giá của chiếc nhẫn này là bao nhiêu bởi giá vàng ngày càng tăng...


Ngày nay, chiếc nhẫn vàng Najmat Taiba đã trở thành một điểm đến của những người đam mê vàng. Chủ cửa hàng sử dụng chiếc nhẫn để thu hút khách hàng của mình và để bán bộ sưu tập khác của ông.


Siêu đẹp luôn í...


Nhẫn gì mà to thế không biết...
Nhẫn này chắc chỉ có người khổng lồ mới mang được.

 

Theo

Rai