Mơ ước cháy bỏng của cô gái chuyển giới từng bị gia đình chối bỏ
Chuyện tình của người đồng tính:
Mơ ước cháy bỏng của cô gái chuyển giới từng bị gia đình chối bỏ

Sợ những thị phi, ngại những ánh mắt dò xét, tò mò của xã hội và cả sự cấm đoán của gia đình, bạn trai của cô đã ra đi. Trái tim cô lại thêm một lần rỉ máu. Vậy là, ước mơ của cô không bao giờ được thực hiện. Cô trượt dài trong nỗi đau mối tình đầu để lại.

Lên trên

Kỳ dị nhà trẻ dành cho... người lớn

10:00:00 09/06/2011

Có bạn nào muốn đi nhà trẻ không???

Nhà trẻ cho người trưởng thành ở Portsmouth, Anh đã thu hút được khá nhiều vị khách kể từ khi nó mở cửa cách đây nhiều năm. Đó là nhà trẻ Thymes, một trong những nơi ẩn dật tại Anh, địa điểm mà người lớn có thể trở thành những đứa trẻ cần sự giúp đỡ. Sau khi gõ cửa nhà trẻ, Maxine - người giữ vai bà mẹ, có giọng nói rất dịu dàng xuất hiện. Bà sẽ dẫn những người trưởng thành muốn quay lại thời ị đùn vào trong bếp, bà chỉ cho khách chỗ ngồi tuyệt nhất: một chiếc ghế cao, liền bàn cỡ lớn cho người trưởng thành.


Nhà trẻ dành cho người lớn nè.

Với các bức tường dán đầy hình gấu Winnie và xung quanh là gấu bông, người trưởng thành tới với nhà trẻ của Maxine sẽ được bú sữa bình, được nghe kể truyện cổ tích, được thay tã....


Hành động y như trẻ con vậy.

Maxine, người điều hành nhà trẻ Thymes cùng chồng cho biết: "Khi các vị khách tới với nhà trẻ của tôi, họ không phải làm gì cả. Tôi trông nom họ hoàn toàn và đưa họ mọi thứ mà họ muốn, từ một cốc chè tới một chiếc bánh sandwich... Tôi ôm ấp họ, đọc truyện, cùng chui vào cũi..."


Nhiều khách hàng của Maxine thích ngồi trên chiếc ghế cao trong khi chơi đồ chơi hoặc được đút thức ăn. "Một vài người thích được nhốt trong cũi mà tôi để trong phòng chơi. Họ không nói gì, chỉ nằm đó, tu sữa, tè ra bỉm và tất nhiên là cả khóc nữa", Maxine cho hay. 


Đóng bỉm nữa chứ...
Chơi búp bê và gấu bông.
Cũng có lúc oánh nhau như này đây.


Quả là 1 nhà trẻ thú vị.
 
Theo VNN