Đầu bếp nổi tiếng bênh vực "giám khảo Master Chef" Tăng Thanh Hà
Đầu bếp nổi tiếng bênh vực "giám khảo Master Chef" Tăng Thanh Hà

Đầu bếp Võ Quốc - gương mặt đình đám trong giới ẩm thực Việt, người được Tăng Thanh Hà làm tặng bánh kem; diễn viên Hứa Vĩ Văn và rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Hà Tăng trong ngày hôm nay.

Lên trên

Kinh dị cô gái thản nhiên ăn... ếch sống

18:37:44 09/06/2012

Cô ấy thản nhiên thưởng thức món ếch sống ngoe nguẩy trên đĩa và không hề bận tâm khi con ếch vẫn còn… chớp mắt và co giật.

Mới đây, một webstie của Singapore đã đăng tải một loạt bức ảnh và clip về món ăn kinh dị đến từ Nhật Bản: ếch sống. Được biết, món ăn này được phục vụ ở một nhà hàng ở Tokyo. Người ăn chỉ việc chọn 1 con ếch lớn, cầm dao và loại bỏ nội tạng, sau đó ăn phần thịt và da còn tươi sống.


Clip về món ếch sống.


Điều đáng nói ở đây, người thực khách là một cô gái nhưng cô không hề tỏ ra ghê sợ. Cô ấy thản nhiên thưởng thức món ếch sống ngoe nguẩy trên đĩa và không hề bận tâm khi con ếch vẫn còn… chớp mắt và co giật.


Con ếch được chế biến ngay trên đĩa.

Đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết mọi người đều cho rằng, việc ăn ếch sống như này là vô cùng kinh tởm. Bên cạnh đó, đây còn được xem như l hành động tàn sát động vật.


Cô gái thản nhiên thưởng thức món ăn kinh dị này.

Trước đây, chúng tớ cũng đã từng giới thiệu cho các bạn món mỳ mực sống đến từ Nhật Bản. Món ăn kinh dị này được gọi là odori-don, là món mỳ có đặt một con mực ống còn đang sống trên phần mỳ, ban đầu sẽ chẳng ai để ý cho đến khi người ta đổ nước tương lên con mực và nó bắt đầu ngoe ngẩy những cái xúc tu.