Trang bán vé JYJ concert Việt Nam bị sập sau... 3 phút mở bán!
jyj concert in vietnam 2014
Trang bán vé JYJ concert Việt Nam bị sập sau... 3 phút mở bán!

Lần đầu tiên hệ thống mạng bán vé tại Việt Nam bị sập do lượng người vào đặt vé JYJ concert tại Việt Nam quá lớn.

Lên trên

Hy hữu chuyện cảnh sát ra tay giải cứu… chuột

10:00:00 01/08/2012

Một nhóm các sĩ quan cảnh sát đã cứu một chú hamster khi em í đang gặp nguy hiểm với một chú mèo.

Một chú hamster đã được cảnh sát… giải cứu sau khi nó rơi từ độ cao 3,6m xuống ca-pô chiếc xe ô tô và bị truy đuổi bởi một con mèo. Guy Ferguson, cảnh sát quận Beddington, phía Nam thành phố London, Anh cho biết, đây là trường hợp kỳ quặc nhất trong suốt 12 năm làm việc của ông.

Chú chuột may mắn nói trên là Rolo, thuộc sở hữu của cô bé Rook Milly, 8 tuổi. Sự việc xảy ra khi chú hamster “bỏ trốn” khỏi chiếc lồng và “hạ cánh” xuống nắp ca-pô chiếc xe đậu dưới mặt đường. Rolo đã gặp rắc rối với một chú mèo trước khi được giải cứu bởi các sĩ quan cảnh sát.
 
hy-huu-chuyen-canh-sat-ra-tay-giai-cuu-chuot
Chú hamster Rolo đã “gặp nạn” khi rơi xuống phố và đối mặt với 1 chú mèo.
 
Trung sĩ Rob Bourne nói: “Chúng tôi đã nhìn thấy chú chuột bị mắc kẹt bên cạnh chiếc thùng rác và gặp nguy hiểm với 1 con mèo. Sau đó, tôi cùng 2 người trong đội trực hôm đó giúp chú chuột thoát chết. Chắc hẳn mọi người sẽ rất thích thú bởi không ai nghĩ rằng, cảnh sát lại đi giải cứu 1 con chuột”.

Cô bé Rook Milly và gia đình không hề biết chú chuột cưng đang gặp nguy hiểm cho tới khi các sĩ quan cảnh sát mang em í tới nhà. Cô Debbie, mẹ của Rook nói: “Tôi không thể tin nổi một con hamster lại được cứu sống nhờ cảnh sát. Chúng tôi biết ơn vì hành động nghĩa hiệp đó”.

 


Các bạn có thể xem thêm: