"Nữ hoàng nhạc Rock" Ngọc Ánh và liveshow được trông đợi trong tháng 8
"Nữ hoàng nhạc Rock" Ngọc Ánh và liveshow được trông đợi trong tháng 8

Giọng ca lừng lẫy một thời của làng nhạc Việt - Ngọc Ánh sẽ là nhân vật tiếp theo của chuỗi liveshow "Dấu ấn".

Lên trên

Hoảng hồn với chú mèo "quái vật"

10:01:14 21/03/2012

Em í đang là ứng cử viên cho chức vô địch "mèo xấu xí".

Với vẻ ngoài khá giống nhân vật người ngoài hành tinh E.T và yêu tinh Gremlin, chú mèo Don thuộc giống Sphynx (giống mèo không có lông) sẽ khiến nhiều người phải "hoảng hồn". Chú mèo này đang là "ứng cử viên" nặng kí cho danh hiệu vô địch của cuộc thi "mèo xấu xí" được tổ chức tại thủ đô Bishkek, Kyrgyzstan vào thời gian tới.

Được biết, Don đã vô cùng nổi tiếng vì vẻ bề ngoài của mình. Có lẽ khó có thể tìm được chú mèo nào có khuôn mặt đáng sợ như em í. Don có làn da nhăn nheo màu đen, đôi tai nhọn hoắt và cặp mắt dữ tợn.


Don, chú mèo có vẻ ngoài đáng sợ.


Khuôn mặt em í hao hao yêu tinh Gremlin và E.T.

Chủ nhân của Don là cô Elena Kovaleva. Cô đã tìm thấy em í bị bỏ rơi trong một chiếc túi ở công viên. Mặc dù chú mèo này có vẻ ngoài kỳ lạ nhưng cô vẫn quyết định mang nó về nuôi. Cô Elena cho biết, điều đáng ngạc nhiên là khi ở nhà, Don rất thông minh và tình cảm.

Cuộc thi tìm kiếm con vật kỳ lạ được tổ chức ở Bishkek đã thu hút sự tham gia của hơn 100 loài vật đến từ Kyrgyzstan và Kazakhstan. Ban tổ chức cho biết, đây là một cơ hội giúp mọi người "khoe khoang" về những con thú cưng đặc biệt và tuyệt vời của mình.


Chủ nhân của chú mèo cho biết, ở nhà em í rất tình cảm.