Liệu smartphone có đang tới giai đoạn bão hòa?
Liệu smartphone có đang tới giai đoạn bão hòa?

Giá thành các sản phẩm công nghệ cao này ngày một giảm đi, những chiếc smartphone mới ra mắt cũng không còn làm người dùng cảm thấy bất ngờ như trước.

Lên trên

Gặp nạn khi hong khô tóc bằng... động cơ máy bay

10:10:10 10/04/2012

Nguy hiểm quá đi mất!!!

Sau khi tắm biển, nhiều người phụ nữ thường mong muốn mái tóc của mình được hong khô càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, hong khô tóc bằng động cơ máy bay phản lực thì lại là một hành động vô cùng kỳ quặc. Đó là sự cố mới xảy ra tại bãi tắm thuộc đảo Saint Martin, phía Bắc biển Caribbean.


Một cô gái đã gặp tai nạn khi đang hong khô tóc bằng... động cơ máy bay.

Khi máy bay chuẩn bị cất cánh từ sân bay quốc tế Princess Juliana trên đảo, một cô gái đã chạy lại gần hàng rào. Mục đích của cô là hong khô mái tóc thật nhanh bằng luồng gió từ động cơ máy bay. Tuy nhiên, khi máy bay cất cánh, luồng gió cực mạnh đã khiến mọi người chạy toán loạn. Cô gái đang hong tóc cố gắng nắm lấy hàng rào nhưng cuối cùng vẫn bị văng ra xa. Hậu quả là cô đã bị ngã đập đầu vào bức tường bê-tông gần đó.


Clip về tai nạn hy hữu.


Hiện tại, vẫn chưa xác định được tình hình của cô gái đen đủi nói trên. Có thể nói, cô gái này quá bất cẩn khi đứng gần đường băng dù đã được báo trước. Mặc dù vậy, cũng phải thừa nhận rằng, việc xây dựng đường băng gần bãi biển như này là điều vô cùng nguy hiểm phải không các bạn?


Cô ấy đã cố bám lấy hàng rào chắn...


... nhưng vẫn bị văng ra xa.
Hậu quả của việc đứng quá gần máy bay cất cánh là cô đã gặp 1 tai nạn đáng tiếc.


Có lẽ cô ấy đã không để ý những tấm biển cảnh báo này.


Việc xây dựng đường băng gần bãi biển như này là điều vô cùng nguy hiểm.