Cô búp bê đầu tiên trên thế giới có Instagram
Cô búp bê đầu tiên trên thế giới có Instagram

Cô búp bê này được mô phỏng lại như một cuộc sống xa hoa của người bình thường với những bộ quần áo thời trang đắt tiền và thói quen tao nhã.

Lên trên

Gặp em mèo "không có răng" cực đáng yêu

10:35:30 10/07/2012

Em í có vẻ ngoài "dị dạng" nhưng vẫn cực dễ thương.

Chú mèo Lil Bub đến từ bang Indiana, Mỹ là một em mèo có những đặc điểm rất kỳ lạ. Bub có bàn chân mập, cơ thể mềm như rắn và đặc biệt là em í không có… răng. Hàm dưới của Bub rất ngắn so với hàm trên, chính vì vậy răng đã không phát triển.

Đặc điểm kỳ lạ trên đã khiến Bub luôn luôn… “thè lưỡi” y hệt chú cún con lúc đang thở hổn hển. Bên cạnh đó, tứ chi của Bub khá ngắn so với phần còn lại của cơ thể nên trông Bub lúc nào cũng nhỏ nhắn và đáng yêu.


Lil Bub, em mèo có nhiều điểm kỳ lạ trên cơ thể nhưng vẫn cực đáng yêu.

Trang Fanpage ở Facebook của Lil Bub có hơn 10.000 lượt like. Chủ nhân của em mèo còn tiết lộ, mỗi bàn chân Bub mọc thừa 1 ngón, do đó em í có tận 22 ngón chân. Mặc dù không có răng nhưng Bub có thể ăn thức ăn khô và lỏng mà không gặp bất cứ vấn đề gì.


Cơ thể Bub dài như rắn còn tứ chi lại ngắn và mập mạp.

Nhiều người tỏ ra thích thú với Bub và cho rằng, đây là một trong những chú mèo dễ thương nhất thế giới. Vẻ ngoài có nhiều điểm “dị dạng” không làm Bub buồn bã mà ngược lại, em í rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.


Bub không có răng...


... nhưng em í vẫn thật đáng yêu.
Em í có tới 22 ngón chân đấy!
Trang fanpage trên Facebook của Lil Bub có hơn 10.000 lượt like.

Các bạn có thể xem thêm: 

Theo

Habi / MASK Online