Bà mẹ rao bán xà phòng làm từ... sữa thừa của mình
Bà mẹ rao bán xà phòng làm từ... sữa thừa của mình

Những bánh xà phòng làm từ sữa thừa này hiện đang rất "hot" trên những trang web mua bán rao vặt ở Trung Quốc.

Lên trên
Anh

Đưa con đi học, đi chơi bằng... lạc đà

16:00:00 22/06/2012

Thay vì đưa, đón con đi học, đi dạo phố, mua sắm bằng những chiếc ô tô, gia đình nhà Fossett lại sử dụng... lạc đà.

Gia đình ông bà Fossett sống tại Idlicote, Warwickshire, Anh sở hữu 6 chú lạc đà. Hàng ngày hai đứa con của bà Fossett Daisy 13 tuổi và Leo 10 tuổi đều được cha mẹ đưa đón bằng những con lạc đà của gia đình. 

Gia đình nuôi lạc đà ở Anh.

Đàn lạc đà của họ gồm 6 con và được nuôi trong 5 năm qua. Những con lạc đà của họ cũng được đặt tên là Ruby, Sahara, Sophia, Kokoso, Kazak Veneta. Chúng được nuôi tại trang trại quanh nhà.


Fossett, 42 tuổi chia sẻ: "Những con lạc đà chính là một phần của gia đình chúng tôi. Mọi người thì nuôi chó và mèo còn gia đình tôi thì nuôi lạc đà."


Ông Fossett vốn xuất thân từ một gánh xiếc nên ông rất thân thiết với các con vật. Người đàn ông 52 tuổi cho biết: "Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã lớn lên với những con lạc đà và yêu thương chúng từ đó. Chúng có tính cách phức tạp nhưng rất thân thiện. Những con lạc đà này là vô giá và tôi không bao giờ trao đổi chúng."


Ông cũng không hề tính toán xem mình phải tốn bao nhiêu tiền của để nuôi lạc đà vì với ông chúng rất quý giá.

Hiện tại, gia đình ông bà Fossett là gia đình duy nhất tại nước Anh sở hữu cả một đàn lạc đà. Họ thường xuyên dạo chơi cùng với những con lạc đà của mình. Khi đi mua hàng tạp hóa, họ cũng sử dụng lạc đà thay vì những chiếc xe ô tô. Người dân địa phương thì luôn nhìn thấy hình ảnh những đứa trẻ ngồi trên lưng của lạc đà để đi tới trường.

Gia đình này rất yêu lạc đà.