105 ngày sau khi vô địch La Liga, Atletico Madrid mới được... trao cúp!!
105 ngày sau khi vô địch La Liga, Atletico Madrid mới được... trao cúp!!

La Liga 2013-2014 kết thúc đã cách đây 3 tháng rưỡi nhưng phải đến hôm qua, sau 105 ngày, các nhà vô địch Atletico Madrid mới chính thức được nhận cúp sau chiến thắng trước Eibar trên sân nhà.

Lên trên

Đeo biển ra đường bán con cứu vợ

14:19:41 28/11/2011

Một người đàn ông Trung Quốc đã rao bán đứa con trai 6 tuổi của mình để lấy tiền chữa trị cho vợ sau khi người phụ nữ này trải qua cuộc điều trị thận thất bại.

Tưởng chừng như câu chuyện này chỉ xuất hiện trong tác phẩm Tắt đèn ngày nào nhưng nó lại đang hiện hữu ngay giữa đời thường. Một người đàn ông Trung Quốc đã mang con trai ra giữa quảng trường Chu Hải (Quảng Châu, Trung Quốc) để rao bán. Mang trên mình tấm biển "bán con cứu vợ" giống như một người bán rong, anh khẩn thiết cầu xin người đi đường chú ý. Giải thích cho lý do bán con của mình, anh nói: "Nếu vợ tôi qua đời, cô ấy sẽ không bao giờ quay trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đem con trai quay về."

Người đàn ông có hành động khó hiểu này tên là Gao. Gao kiếm tiền nuôi sống gia đình bằng việc lái xe còn vợ anh là công nhân làm việc trong một nhà máy trước khi bị ốm. Không may, cả gia đình anh đã mất sạch tài sản trong một trận lụt xảy ra vừa qua.


Cậu bé bị cha rao bán nép người sau lưng mẹ.

Anh Gao nói: "Tôi biết mình đã phạm luật khi rao bán con nhưng tôi không còn sự lựa chọn nào khác. Khi vợ tôi khỏe hơn, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang con trai trở lại."

Con trai của Gao đã trốn sau lưng mẹ khi phóng viên báo Quảng Châu tới đưa tin và chụp ảnh. Cậu bé nói cảm ơn với tất cả những ai đi qua và cho mẹ con cậu tiền. Khi được hỏi có biết về kế hoạch của cha hay không, cậu bé cúi xuống và gật đầu.
 
Theo 24h