Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.1)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.1)

Số lượng các cặp đôi nam - nam chính thức trong Kpop áp đảo hẳn các cặp đôi nam - nữ.

Lên trên

Cực choáng với màn nhảy từ độ cao 731m không cần dù

10:14:14 25/05/2012

Như này thì mạo hiểm quá các bạn nhỉ?

Ông Gary Connery, một diễn viên đóng thế 42 tuổi đến từ nước Anh vừa thiết lập một kỷ lục cực ấn tượng tại một cánh đồng ở Marlow, Buckinghamshire. Ông đã nhảy xuống từ máy bay trực thăng ở độ cao 731m và hạ cánh an toàn mà… không cần dù đấy các bạn ạ!

Mặc dù không sử dụng dù nhưng ông Gary đã có phương tiện bảo hiểm cực kỳ độc đáo. Đó là bộ quần áo do ông tự tay thiết kế có khả năng giảm vận tốc đáng kể. “Chuyến bay” của ông Gary chỉ kéo dài 45 giây nhưng những người chứng kiến vẫn rất ấn tượng bởi đây là lần đầu tiên trên thế giới có người dám nhảy xuống từ trên cao mà không mang dù.


Ông Gary Connery đã nhảy từ trực thăng xuống mặt đất ở độ cao 731m mà không cần dù.Mặc dù vậy, việc tiếp đất trực tiếp không phải là một ý tưởng an toàn. Do đó, vợ ông Gary, cô Vivienne và mọi người đã dành những ngày cuối trước “chuyến bay” để xếp 18.600 hộp các-tông trên 1 diện tích rộng 12m, gần bằng chiều dài một sân bóng đá. Nhờ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng này, ông Gary đã hạ cánh “bình an vô sự”.


Clip về màn trình diễn của "người đàn ông bay".

Ông Gary hiện đang rất hạnh phúc khi trở thành người đầu tiên trên thế giới lập kỷ lục này. Ông bày tỏ: “Về cơ bản, đó là 1 vụ tai nạn có kiểm soát. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về chuyến bay mạo hiểm của mình. Tại sao lại không làm điều đó cơ chứ? Đó là nghệ thuật của tôi. Chuyến hạ cánh không có dù đã giúp tôi có được những trải nghiệm thú vị. Nó thật sự rất tuyệt vời, thanh bình và siêu thực.”
18.600 hộp các tông đã được chuẩn bị để Gary hạ cánh.


Tiếp đất an toàn rồi nè...


Ông Gary đã trở thành người lập kỷ lục đầu tiên trên thế giới và tận hưởng niềm vui bên người vợ của mình.