Kim Hyun Joong bị "ném đá" vì giữa scandal vẫn cố đi tour
Kim Hyun Joong bị "ném đá" vì giữa scandal vẫn cố đi tour

Hành động mới đây của Kim Hyun Joong đang nhận vô số sự chỉ trích từ dư luận.

Lên trên

Cụ ông 99 tuổi ly hôn vì vợ ngoại tình từ 71 năm trước

10:32:32 31/12/2011

Người chồng không thể tha thứ cho vợ sau khi phát hiện chuyện ngoại tình của vợ từ những năm 1940.

Sau 77 năm chung sống, một cụ ông 99 tuổi sống tại Italia đã quyết định ly dị vợ mình vì một chuyện ngoại tình từ thập niên 40 của thế kỷ trước. Đôi vợ chồng này đã trở thành cặp đôi già nhất thế giới tiến hành ly hôn.

Được biết, cụ ông Antonio C đã tìm thấy một bức thư tình cũ của vợ trong ngăn kéo ngay trước Giáng sinh. Mặc dù chuyện ngoại tình của vợ đã xảy ra cách đây rất lâu nhưng điều này vẫn khiến ông Antonio bị sốc và vô cùng thất vọng. Ông đã ngay lập tức yêu cầu vợ, bà Rosa C ký đơn ly hôn. Cảm thấy có lỗi, cụ bà thừa nhận mọi thứ nhưng vẫn không thể nào khiến cụ ông thay đổi quyết định ly dị.


Người chồng không thể tha thứ cho vợ khi tìm thấy bức thư tình cũ của vợ từ những năm 1940. (Ảnh minh họa)

Theo giấy tờ pháp lý được công bố ở Rome, cụ bà đã bí mật viết những bức thư cho người tình vụng trộm của mình vào năm 1940 (khi đã là vợ ông Antonio). Việc tìm ra các bức thư đã làm cho tình trạng của cuộc hôn nhân trở nên xấu đi rất nhiều. 10 ngày trước, cụ ông đã bỏ mái ấm ở Rome để đến ở với một trong những người con trai.

Hiện tại, ông Antonio và bà Rosa đang chuẩn bị các thủ tục để tiến hành ly hôn. Trong 77 năm sống bên nhau, cặp đôi này đã có 5 người con, 10 đứa cháu. Luật sư Anna Orecchioni cho biết: “Người chồng đã quyết định nộp đơn xin ly hôn sau khi tìm thấy bức thư tình cũ của bà vợ. Ông cảm thấy bị phản bội và không dễ để quay trở lại với cuộc hôn nhân kéo dài 77 năm này.”


Mặc dù tình nghĩa vợ chồng sau gần 80 năm sống với nhau là rất sâu đậm nhưng ông Antonio vẫn không thể tha thứ cho bà vợ. (Ảnh minh họa).

Ông Antonio và bà Rosa gặp nhau lần đầu tiên vào những năm đầu thập niên 30 của thế kỷ trước. Khi đó, ông Antonio đang là một sĩ quan ở thành phố Naples miền Nam nước Ý. Mặc dù tình nghĩa vợ chồng sau gần 80 năm sống với nhau là rất sâu đậm nhưng ông cho biết mình không thể tha thứ cho bà vợ.

Tại Anh, cặp vợ chồng già nhất làm thủ tục ly hôn là Bertie Jessie Wood. Họ đã kết thúc cuộc hôn nhân 37 năm vào năm 2009 khi cả hai vợ chồng bước sang tuổi… 98. Họ kết hôn năm 1972 tại Elstree, Hertfordshire, khi cả hai đều đã kết thúc những cuộc hôn nhân trước đó.
 

Theo

Habi &Vking / Habi &Vking