Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ
Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ

Hai poster động của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) giới thiệu đến khán giả hai phiến quân kiêm vật tế đến từ Quận 12 và Quận 7.

Lên trên

Cô nàng "sống chung" với hơn 1.000 chú ngựa

10:00:00 28/03/2012

Bộ sưu tập ngựa đồ chơi của cô ấy thật "khủng"!

Sarah Butler sống tại Barnsley, phía Nam Yorkshire, nước Anh là chủ nhân của 1 bộ sưu tập cực kỳ đặc biệt. Cô gái 29 tuổi này đã bỏ ra khoảng 20.000 Bảng Anh (tương đương 659 triệu VNĐ) để làm phong phú căn phòng của mình với hơn… 1.000 chú ngựa đồ chơi đấy các bạn ạ!

Sarah Butler cho biết, phòng ngủ của cô thường được mọi người gọi là “Room Pony” (Pony là giống ngựa chân ngắn, thường được nuôi làm cảnh). Chú ngựa đồ chơi đầu tiên Sarah có là vào năm 5 tuổi. Vào những năm 80, "My Little Pony" là mẫu đồ chơi được ưa chuộng tại Mỹ, được sản xuất bởi công ty Hasbro.


Bộ sưu tập hơn 1.000 chú ngựa Pony của Sarah Butler.


"Căn phòng Pony" của Sarah được trang trí cực xinh xắn.

Đến nay, sau 24 năm “miệt mài” sưu tập ngựa Pony, Sarah Butler đã có hơn 1.000 chú ngựa với 100 màu sắc khác nhau và con số này chắc chắn vẫn sẽ tăng lên. Cô nói: “Khi được ở cạnh bộ sưu tập này, tôi có cảm giác như mình vẫn là một cô bé. Tôi thấy an toàn và thoải mái.”


Cô đã sưu tập những chú ngựa đồ chơi đáng yêu này từ năm 5 tuổi.


Hiện tại, căn phòng của Sarah Butler tràn ngập ngựa Pony với hàng trăm kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Điều thú vị là mỗi khi có khách nghỉ lại nhà mình, Sarah đều muốn họ ngủ tại chính “Room Pony” của cô. Cô cho biết, một số người cho rằng, họ không hề thoải mái khi hàng trăm con ngựa đồ chơi cứ nhìn chằm chằm vào họ. Nhưng cũng có người lại rất thích thú với “gia tài” của Sarah Butler.

Chú ngựa đắt nhất của tôi có biệt danh là Rusty, được mua với giá 980 Bảng (tương đương 32,3 triệu VNĐ). Sarah cho biết thêm: “Hai chú ngựa đầu tiên của tôi là Cotton Candy và Tootsie. Tôi đã luôn mang chúng bên cạnh mình. Sau đó, tôi bắt đầu dùng tiền tiết kiệm để mua thật nhiều chú ngựa đáng yêu này, số lượng bộ sưu tập của tôi đã tăng rất nhanh.”Toàn bộ số "gia tài" này trị giá khoảng 20.000 Bảng Anh (tương đương 659 triệu VNĐ).


Sarah rất yêu bộ sưu tập của mình.


Sau 24 năm “miệt mài” sưu tập ngựa Pony, Sarah đã có hơn 1.000 chú ngựa với 100 màu sắc khác nhau.