Khoảng 7 phòng thi tốt nghiệp THPT bố trí 1 cán bộ thanh tra
Khoảng 7 phòng thi tốt nghiệp THPT bố trí 1 cán bộ thanh tra

Đó là một nội dung tại hướng dẫn thanh tra thi tốt nghiệp THPT năm 2014 Bộ GD&ĐT vừa ban hành.

Lên trên

Cô gái xinh đẹp hầu tòa vì tội... cắn chó

00:02:00 03/05/2012

Cô gái này còn tấn công cả mẹ ruột.

Mới đây, một cô gái 19 tuổi đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đã tấn công… mẹ và cún cưng sau khi về nhà trong trạng thái say xỉn. Cô gái này là Analise J. Garner, sống tại bang Illinois, Mỹ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng ngày 29 tháng 4. Do uống quá nhiều rượu và không kiểm soát được hành động của bản thân, Analise đã trút cơn thịnh nộ vào người mẹ 37 tuổi. Không chỉ đánh vào mặt mẹ, Analise còn lao vào cắn... chú chó vô tội của gia đình.


Do say rượu, Analise đã tấn công mẹ ruột và chú chó cưng.

Cuộc "hỗn chiến" đã được hàng xóm phát hiện và báo cảnh sát. Khi cảnh sát xuất hiện tại căn hộ của Analise, họ cho biết trên khuôn mặt mẹ cô bạn này có nhiều vết cắn. Một phát ngôn của cảnh sát nói: "Ngay cả chú chó cũng có những vết thương trên lưng và vai, chú chó đã phản ứng lại và cắn Analise để tự vệ. Tuy nhiên, không có cáo buộc nào nhằm vào chú chó."

Sau sự việc nói trên, Analise Garner đã được đưa tới trung tâm y tế địa phương để chữa trị và tiêm phòng dại. Khi đã nộp tiền bảo lãnh 3.000 USD (tương đương 61,9 triệu VNĐ), Analise đã được tại ngoại. Sắp tới, cô bạn này sẽ phải hầu tòa một lần nữa vào ngày 23 tháng 5.


Sau khi bị chủ nhân cắn vào vai và lưng, chú chó đã cắn lại Analise. (Ảnh minh họa)