Em chọn một tình yêu khác, không phải là anh!
Em chọn một tình yêu khác, không phải là anh!

Thứ tình cảm anh dành cho em đó, có phải là quá tàn nhẫn với em không?

Lên trên

Cô gái bị bắt quả tang đang sex với... chó

00:00:00 23/02/2013

Cảnh tượng này bị bắt gặp trong sự chứng kiến của những người hàng xóm gần nhà cô.

Mới đây, một cô gái 23 tuổi đến từ Las Vegas (Mỹ) đã bị bắt vào ngày 19/2 vì cáo buộc có quan hệ tình dục với một chú chó bull. 

Theo báo cáo của Sở Cảnh sát Las Vegas, chính quyền địa phương cho biết họ đã bắt gặp cô gái trẻ có tên Kara Vendereyk, đang có hành vi bệnh hoạn với chú chó trong sân sau nhà mình. Điều đáng nói là cô gái thản nhiên sex với chó dưới cái nhìn của những người hàng xóm.

Cô gái bị bắt quả tang đang sex với... chó 1
Kara Vendereyk bị bắt gặp đang quan hệ tình dục với 1 chú chó trong vườn sau nhà mình.

Khi các nhân viên cảnh sát tới, Vendereyk bị bắt gặp trong trạng thái trần truồng nằm trên mặt đất. Cô đã được đưa một tấm chăn che mình và dẫn tới tạm giam trong nhà tù Clark County.

Cô gái bị bắt quả tang đang sex với... chó 2

Giải thích về hành vi của mình, Vendereyk cho biết cô là người lưỡng tính và không thể nhớ ra tên mình. Có vẻ như người phụ nữ này đã không kiểm soát được hành động bản thân trong lúc say rượu.

Hiện tại, Kara Vendereyk đang bị buộc tội dâm dục và thô bạo với động vật. Theo một loạt các báo cáo gần đây, hành vi phạm tội với động vật ngày càng tăng lên. Tháng trước, một phụ nữ 24 tuổi ở Delaware cũng bị bắt giữ vì tội danh tương tự. Điều gây sốc hơn là trong lúc cô này thực hiện hành động kỳ quái của mình, bạn trai cô đã thản nhiên chụp ảnh làm… kỷ niệm.
 

Theo

Bé Bé / Trí Thức Trẻ