Nam thanh niên thản nhiên xem phim đen và "tự sướng" ở quán net
Nam thanh niên thản nhiên xem phim đen và "tự sướng" ở quán net

Giữa thanh thiên bạch nhật, nam thanh niên vẫn thản nhiên xem phim đen và dùng tay để "tự sướng" mà không hề hay biết toàn bộ hành động của mình đã bị ghi lại.

Lên trên

Có được hơn 163 tỷ nhờ... tiếng chó sủa

00:01:00 22/02/2012

Anh chàng này thật may mắn!

Mới đây, một anh chàng đã trúng thưởng một cách đáng kinh ngạc. Anh chàng giấu tên này có được 5,1 triệu Bảng Anh (tương đương 163,2 tỷ VNĐ) một cách rất may mắn. Người ta gọi vui rằng, đây là giải thưởng “không tưởng” trong lịch sử cờ bạc ở Anh Quốc.


Một anh chàng đã may mắn trúng thưởng 5,1 triệu bảng Anh (tương đương 163,2 tỷ VNĐ) nhờ... tiếng chó sủa.

Được biết, anh chàng này khoảng 20 tuổi, sống ở Ayrshire, Scotland. Một người bạn của anh kể lại: “Một đêm nọ, cậu ấy bị đánh thức bởi tiếng chó sủa và không thể ngủ được nữa. Cậu ấy quyết định lên mạng và đặt cược 1 Bảng Anh (tương đương 32.000 VNĐ) cho một trò chơi online và thắng 250 Bảng Anh (tương đương 8,2 triệu VNĐ). Sau đó, với số tiền này, cậu ấy quay 6 vòng nữa. Thật kinh ngạc là cậu đã thắng 5,1 triệu Bảng Anh (tương đương 163,2 tỷ VNĐ)!”


Đây là chiến thắng đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử cờ bạc ở nước Anh.

Hiện tại, anh chàng may mắn này đang rất sung sướng vì số tiền trúng thưởng “từ trên trời rơi xuống”. Chỉ nhờ tiếng chó sủa mà thắng số tiền khổng lồ, đây quả là chiến thắng độc nhất vô nhị trên thế giới các bạn nhỉ?