Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý
Concept
Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý

Được thiết kế bởi Jonas Daehnert, chiếc Lumia này mang tới thiết kế đẹp mắt đồng thời là hệ điều hành Windows Phone với nhiều cải thiện.

Lên trên

Chồng bánh kếp cao nhất thế giới

14:00:00 11/03/2011

Bánh pancake nhiều thế này, ăn bao giờ mới hết nhỉ?

Để kỉ niệm ngày bánh kếp (pancake) theo cách riêng của mình, các nhân viên kênh truyền hình ẩm thực của Mỹ đã tạo ra chồng bánh kếp cao nhất thế giới.


Chồng bánh siêu cao nhé.

Chồng bánh ấn tượng này được làm trong vòng 13 tiếng và nguyên liệu gồm có 253 quả trứng, khoảng 5 cân bột và hơn 26 lít sữa. Sau nhiều giờ làm việc chăm chỉ, họ đã xếp 725 chiếc bánh kếp thành một chồng bánh cao 81,3cm nhằm phá kỷ lục hiện tại của thế giới. Hiện tại thế giới có kỷ lục chiếc bánh kếp to nhất đo được dài 15m và kỷ lục người có thể ăn được 855 chiếc bánh trong vòng 1 tiếng.


Nhìn hấp dẫn quá.

Nick Thorogood của kênh truyền hình ẩm thực của Mỹ cho biết: “Một trong những điểm chủ yếu nhất của thức ăn Anh là truyền thống và ngày kỷ niệm của nó. Chúng tôi muốn kỉ niệm ngày bánh kếp năm nay với một thứ gì đó khác biệt và cách tốt nhất để làm điều đó là tạo ra một chồng bánh kếp khổng lồ. Tất nhiên là đội ngũ nhân viên của kênh truyền hình ẩm thực sẽ cùng nhau thưởng thức no nê bữa tiệc này vào cuối ngày.”