Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm
Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm

Một thông tin chắc chắn sẽ gây thót tim cho các fan của Real Madrid khi chiếc máy bay vừa mất tích của Algeria từng là phương tiện đi lại của đội bóng này suốt 2 năm.

Lên trên

Chàng sinh viên thoát chết nhờ... uống nước tiểu của chính mình

15:15:57 03/05/2012

Anh ấy đã phải uống nước tiểu để sống sót sau khi bị cảnh sát bỏ quên tại trại giam 5 ngày...

Vào ngày 21/4 vừa qua, anh Daniel Chong, 24 tuổi, sinh viên kỹ thuật tại Đại học California, nước Mỹ đã bị bắt vì nghi là 1 trong 9 đối tượng tình nghi của vụ tàng trữ ma 18.000 viên ma túy tổng hợp cùng vũ khí. Sau khi thẩm vấn, cảnh sát giữ lại 7 người và đưa về trại tạm giam, anh Daniel Chong là 1 trong số đó.

Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà anh Daniel Chong lại bị bỏ quên trong trại giam. Daniel Chong cho biết, sau khi thẩm vấn xong, cảnh sát nói rằng, anh sẽ sớm được trả tự do. Thậm chí, một nhân viên cảnh sát còn nói sẽ lái xe đưa anh về nhà. Nhưng kết quả là sau đó, anh được đưa trở lại trại giam và bị bỏ quên luôn tại đó.


Anh Daniel Chong, chàng sinh viên đen đủi.

Do bị giam quá lâu trong một căn phòng chật chội, không có cửa sổ nên anh Daniel Chong phải cố gắng la hét để hy vọng có ai nghe thấy. Thậm chí, anh Daniel Chong vẫn nghe thấy những tiếng động xung quanh nhưng có vẻ như chẳng ai quan tâm đến anh.

Tồi tệ hơn nữa là trong phòng giam nơi anh ở không hề có đồ ăn, nước uống. Anh đã phải uống lại chính nước tiểu của mình để có thể sống sót. Anh thậm chí bị rơi vào trạng thái ảo giác. Do anh Daniel Chong quá tuyệt vọng nên anh đã dùng răng cắn vỡ kính rồi rạch lên tay dòng chữ: "Xin lỗi mẹ!"...

Phải đến ngày 25/4, anh mới được giải thoát ra khỏi phòng giam. Sau 5 ngày, anh bị sụt gần 7kg. Anh Daniel Chong được đưa ngay tới bệnh viện trong tình trạng mất nước, tổn thương phổi do nuốt mảnh thủy tinh.

Sau khi hồi phục, luật sự của anh Daniel Chong cho biết, anh đang chuẩn bị đòi Chính quyền Liên ban bồi thường nếu không anh sẽ khởi kiện. Anh Daniel Chong cũng nói rằng, anh chưa từng có tiền án, tiền sự gì.