Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm
Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm

Một thông tin chắc chắn sẽ gây thót tim cho các fan của Real Madrid khi chiếc máy bay vừa mất tích của Algeria từng là phương tiện đi lại của đội bóng này suốt 2 năm.

Lên trên

Cậu bé không bao giờ... ngủ

10:00:00 15/07/2012

Do cậu bé này mắc phải một căn bệnh lạ...

Em bé Rio Vicary mới 1 tuổi đã không may mắc phải căn bệnh hiếm gặp khiến em chẳng bao giờ... ngủ. Cậu bé tóc xoăn này bị hội chứng Angleman. Chứng bệnh khiến bé không thể ngủ và luôn cần sự chăm sóc.


Em bé Rio Vicary, 1 tuổi, chẳng bao giờ... ngủ.

Em bé này được phát hiện mắc bệnh lạ khi mới 2 tuần tuổi và phải dành phần lớn thời gian trong bệnh viện với hàng chục các chuyên gia tư vấn y tế. Không những vậy, Rio còn mắc chứng bệnh bạch tạng. Tuy nhiên, Rio vẫn rất yêu cuộc sống, em thích ánh sáng và lắng nghe âm nhạc.

Rio trong căn phòng đặc biệt của mình.

Hiện nay, cha mẹ của em, GemmaWayne đã xây một căn phòng đặc biệt trong nhà mình tại Halfway, Sheffield, Anh để Rio có nhiều thời gian hơn bên họ và 2 cậu anh trai. Nhưng Rio vẫn cần tới sự chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện trẻ em Sheffield. Sự hỗ trợ y tế từ đây cực kỳ quan trọng đối với gia đình bé.

Gemma nói: "Vì Rio không ngủ và lúc nào cũng muốn chơi nên chúng tôi chỉ ngủ 3 đêm mỗi tuần". Giờ Rio được trang bị một chiếc khí quản nhân tạo, gắn trên cổ bé. Cô Gemma, 27 tuổi đã phải làm như vậy sau khi thấy con trai mình bị nghẹt thở khi uống sữa.

Rio bên mẹ và 2 anh trai.

Chuyên gia tư vấn David Campbell nói: "Rio gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe nhưng đó là một cậu bé đáng yêu. Cậu bé cũng như những đứa trẻ bình thường khác, thích ánh sáng và coi âm nhạc là thứ tuyệt vời để khám phá".