Lời khuyên cho tân sinh viên khi thuê nhà trọ
Lời khuyên cho tân sinh viên khi thuê nhà trọ

Bên cạnh niềm vui đỗ đại học, nỗi lo với gia đình các bạn tân sinh viên khi lần đầu đến học tập ở các thành phố lớn chính là việc thuê nhà trọ.

Lên trên

Cắt tóc theo phong cách của... người khổng lồ

10:24:24 04/12/2010

Có ai muốn cắt tóc bằng chiếc kéo và chiếc lược khổng lồ không?

Mới đây, hai nhà tạo mẫu tóc tài năng tại Trung Quốc đã quyết định thi thố tài năng của mình trước sự chứng kiến của đông đảo người dân của thành phố Changsha, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc bằng cách sử dụng một chiếc lược khổng lồ và một cặp kéo làm vườn lớn để cắt tóc.


Wow! Hãy xem chiếc kéo và chiếc lược kìa 

Bộ đôi này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân, tuy nhiên, chẳng có ai dám thử loại hình cắt tóc nguy hiểm này, ngay cả khi hai "ông thợ" tuyên bố sẽ cắt tóc miễn phí. Chẳng trách được, với chiếc kéo và chiếc lược to như vậy thì dù miễn phí hay không, cũng chẳng ai dám đem sự an toàn của mình ra đánh cược được.


Cô gái dũng cảm đã tình nguyện giúp hai nhà tạo mẫu tóc kỳ quặc có cơ hội phô diễn tài năng

Tuy nhiên, hai nhà tạo mẫu tóc kỳ quặc này đã có cơ hội phô diễn tài năng khi một cô gái dũng cảm bước lên sân khấu và đồng ý để họ cắt tóc. Dù khó tin, nhưng sau đó, cô gái này đã khẳng định rằng cô hoàn toàn hài lòng với mái tóc mới của mình. Đây không phải là hình thức cắt tóc kỳ quặc duy nhất tồn tại ở Changsha, trước đó anh thợ cắt tóc Kung – Fu Vương TiểuVũ đã nổi tiếng khi cắt tóc cho khách trong tư thế trồng cây chuối.

 

Theo

Vũ Nam