Phát choáng với trường hợp cậu thanh niên có tới 232 chiếc răng
Phát choáng với trường hợp cậu thanh niên có tới 232 chiếc răng

Do mắc bệnh u răng kết hợp phức tạp nên Ashik Gavai có tới hàng trăm khối u có cấu tạo giống răng mọc ở xương hàm dưới.

Lên trên

Cặp vợ chồng sống chung cùng 30 tấn rác

15:00:00 08/06/2012

Trong lúc dọn dẹp căn nhà của họ, công nhân cũng đã phát hiện thêm 3 xác chết mèo bốc mùi kinh dị.

Một cặp vợ chồng cùng 65 con mèo đã bị đuổi ra khỏi nhà sau khi các thanh tra y tế phát hiện nơi ở của họ trở thành bãi rác. Cặp đôi này là Christopher Elizabeth Blore, sống tại Kingsbury Brent, Tây Bắc London, nước Anh.

Sau khi nhà chức trách phát hiện ra ngôi nhà của ChristopherElizabeth chứa tới 30 tấn rác hôi thối, công nhân địa phương đã tới để dọn dẹp. 30 tấn rác đầy ứ ngôi nhà đã được chuyển tới nhà tích trữ. Công cuộc “tẩy rửa” này dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng.


30 tấn rác trong ngôi nhà cặp vợ chồng Christopher và Elizabeth Blore, sống tại Kingsbury Brent, Tây Bắc London.

Cặp vợ chồng Christopher Elizabeth sẽ không được trở về nhà trong vòng 3 tháng tới. Trong lúc dọn dẹp căn nhà của họ, công nhân cũng đã phát hiện thêm 3 xác chết mèo bốc mùi kinh dị. Chi phí dọn rác mà chính quyền địa phương phải bỏ ra ước tính lên tới 18.000 Bảng (khoảng 583,8 triệu VNĐ).

Hội đồng quận Brent nhận được những lời phàn nàn của người dân sống quanh khu vực ngôi nhà của ChristopherElizabeth cách đây 2 năm. Hàng xóm đã liên tục phàn nàn về tình trạng cặp vợ chồng này không hề dọn rác mà cứ để chúng bốc mùi hôi thối.


Hàng xóm đã liên tục khiếu nại tới chính quyền về tình trạng này.

 Trung sĩ Liam Tierney cho biết: "Chỉ khi lấy lời khai từ những người hàng xóm, chúng tôi mới nhận ra sự ảnh hưởng khủng khiếp từ 30 tấn rác ở ngôi nhà đó." Theo dự kiến, ChristopherElizabeth sẽ được quay trở lại ngôi nhà của mình vào ngày 23 tháng 8 tới.


Trong lúc dọn dẹp, công nhân vệ sinh cũng đã tìm thấy xác chết của 3 con mèo.


Cặp vợ chồng đã bị đuổi khỏi nhà trong vòng 3 tháng.


Dự tính chi phí dọn dẹp 30 tấn rác là 18.000 bảng (khoảng 583,8 triệu VNĐ).