Diva Thái Tata Young bất ngờ làm đám cưới bí mật
Diva Thái Tata Young bất ngờ làm đám cưới bí mật

Tata Young, ca sĩ nổi tiếng của Thái Lan đã tổ chức lễ thành hôn tại bờ biển Phuket vào ngày 22/7 vừa rồi.

Lên trên

Cặp đôi - bà 77 tuổi, ông 82 tuổi kết hôn nhờ Facebook

12:56:56 12/12/2010

Nhờ có Facebook mà họ đã cưới nhau và đang sống hạnh phúc bên nhau đó.

Câu chuyện của cụ bà Barbara Moore, 77 tuổi và ông Laurence Brocklesby, 82 tuổi khiến cho ai cũng phải bất ngờ, dù đã ở cái tuổi “gần đất xa trời” mà ông bà đã tìm thấy nhau trên Facebook và giờ đã hạnh phúc bên nhau.


Cụ bà Barbara Moore, 77 tuổi và ông Laurence Brocklesby, 82 tuổi quen nhau qua Facebook.

Có lẽ ở cái tuổi của 2 cụ thì việc dùng Facebook cũng thật hiếm có, bà Barbara Moore, 1 y tá, sử dụng máy tính để quên đi việc chồng bà đã qua đời 4 năm trước, bà dùng Facebook để tìm lại những người bạn cũ của mình và từ đó bà đã gặp ông Brocklesby, một người đàn ông đã ly hôn với vợ được 16 năm.

Ban đầu họ nói chuyện với nhau về những sở thích và thói quen hàng ngày, nhưng càng nói thì họ lại càng thấy họ có nhiều điểm chung. Sau đó họ cũng trao đổi ảnh cho nhau. Sau 3 tháng nói chuyện với nhau ở trên Facebook họ quyết định gặp mặt.


Đám cưới hạnh phúc.

Họ nói chuyện với nhau đến 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Bà Moore chia sẻ: “Chúng tôi nói chuyện với nhau về mọi thứ như việc uống trà, sở thích, chúng tôi làm gì mỗi ngày. Thật ngạc nhiên là chúng tôi có rất nhiều điểm tương đồng. Tôi cảm thấy tôi có thể nói tất cả mọi điều về tôi mà không phải lo nghĩ gì. Và bây giờ chúng tôi đã kết hôn và đang chờ đợi để đón một mùa giáng sinh ở bên nhau.”

Ông Brocklesby tâm sự: “Ban đầu, tôi dùng internet để tìm kiếm thông tin về gia đình. Và kể từ khi gặp bà Moore, chúng tôi nói chuyện với nhau trên internet qua đêm."Moore nói thêm: “Thật vui vì ở tuổi của chúng tôi mà còn có thể quen với ai đó, chúng tôi sẽ sử dụng thời gian quý báu còn lại để ở bên nhau.”


Nhờ có Facebook mà cặp đôi này có thể hạnh phúc bên nhau... (Ảnh minh họa)

Moore đã có 3 con, 4 cháu còn ông Brocklesby cũng đã có 4 con và 5 đứa cháu. Cặp đôi hạnh phúc này giờ có thể thường xuyên lên mạng với nhau, những địa chỉ mà họ thường xuyên vào là Facebook, Friends Reunited, MSN,  British Legion...