105 ngày sau khi vô địch La Liga, Atletico Madrid mới được... trao cúp!!
105 ngày sau khi vô địch La Liga, Atletico Madrid mới được... trao cúp!!

La Liga 2013-2014 kết thúc đã cách đây 3 tháng rưỡi nhưng phải đến hôm qua, sau 105 ngày, các nhà vô địch Atletico Madrid mới chính thức được nhận cúp sau chiến thắng trước Eibar trên sân nhà.

Lên trên

Cá sấu cũng được đi spa như người

00:05:46 25/11/2011

Thật khó tin nhưng lại là sự thật...

Trước đây, chúng mình đã từng biết tới khách sạn xa xỉ dành cho cún, nơi những chú chó được phục vụ không khác gì... quý tộc. Hôm nay, chúng mình lại biết thêm một dịch vụ vô cùng độc đáo dành cho động vật nhé! Cửa hàng spa có tên Parap Day tại Darwin, Úc đã thu hút sự quan tâm của khách hàng những ngày qua nhờ một chiêu thức cực kỳ đặc biệt: chăm sóc cho cá sấu.


Một tiệm spa ở Úc có thêm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho... cá sấu.

Mới đây, các nhân viên của Parap Day Spa đã phục vụ cực "nhiệt tình" cho "vị khách" đến từ một trung tâm nghiên cứu cá sấu tại thành phố Darwin. Khi đến với trung tâm spa này, cô nàng cá sấu không khác gì "quý bà". Nhân viên ở đây đã mất nhiều giờ để... tẩy da chết, massage toàn thân, sơn móng chân và thậm chí còn mặc bikini cho cá sấu nữa đấy!


Cá sấu được tẩy da chết, làm móng và massage nhé!

Quản lý của Parap Day Spa, Louanne Grasmeder cho biết, mục đích của việc chăm sóc sắc đẹp cá sấu là để "tút tát" lại nhan sắc cho chúng trước khi bước vào mùa sinh sản giao phối. Louanne Grasmeder giải thích: "Mùa sinh sản đang đến gần, chúng tôi chỉ làm những điều tốt nhất cho cá sấu mà thôi."

Mặc dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng đây chỉ là một mánh khóe quảng cáo của trung tâm spa và hành động này là đáng lên án vì đã xúc phạm tới động vật. Họ cho rằng, trung tâm spa này chỉ lợi dụng cá sấu mà thôi. Các bạn nghĩ sao?
 

Theo

/ Habi