Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi gặp U19 Việt Nam
Thái Lan tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi gặp U19 Việt Nam

Đội hình của U19 Thái Lan trong trận bán kết gặp U19 Việt Nam tối nay tại giải U22 Đông Nam Á chỉ vừa đủ 11 cầu thủ đá chính và 3 cầu thủ dự bị, sau khi 4 tuyển thủ trẻ vắng mặt.

Lên trên

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua

01:22:39 31/07/2013
 
Theo Afamily

Mới đây, búp bê Valeria Lukyanova đã tự nhận mình là một bậc thầy tâm linh. Thậm chí, cô còn tuyên bố kiếp trước mình là một vị vua.

Từ cuối năm 2011, Valeria Lukyanova - cô gái người Ukraina, bỗng trở nên nổi tiếng vì ngoại hình giống hệt búp bê Barbie với đôi mắt xanh biếc, mái tóc dài vàng óng và vòng eo siêu nhỏ. Mới đây, Valeria lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng khi đưa ra những tuyên bố gây sốc.

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 1
  Valeria Lukyanova nổi tiếng với ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.

Phim tài liệu do VICE phát sóng.

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 2
Hình ảnh của cô búp bê tự nhận mình là bậc thầy tâm linh.

Trong bộ phim tài liệu ngắn mang tên "Búp bê Barbie trong không gian" mới được thực hiện bởi VICE, Valeria đã tuyên bố cô không chỉ có ngoại hình giống hệt búp bê như mọi người vẫn nghĩ. Thực ra, cô là một bậc thầy tâm linh sử dụng "ngoại hình hoàn hảo" của mình để "soi sáng cho cộng đồng".

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 3
  Valeria hóa thân thành bậc thầy tâm linh.

Để gây ấn tượng, Valeria xuất hiện với vẻ ngoài ma quái cùng bộ râu dài màu vàng và hai con rắn lớn quấn quanh người. Cô cho biết: "Mục đích sống của tôi là đến hành tinh này để giúp mọi người nhận ra sứ mệnh phải chuyển vai trò con người sang vai trò của á thần (nửa người nửa thần). Tất cả mọi thứ đều là tình yêu. Tình yêu là Chúa trời. Tôi là bạn và bạn là tôi.".

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 4
Valeria còn nói rằng kiếp trước cô là một vị vua.

Valeria có pháp danh là Amatue, cô cho biết mình bắt đầu nhìn thấy linh hồn ở một không gian khác khi cô mới ở độ tuổi 12, 13. Sau đó, Valeria đã đầu thai nhiều lần trên các hành tinh xa xôi và rộng lớn. Thậm chí, Valeria còn nói rằng kiếp trước cô là một vị vua.

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 5
  
Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 6
  Phong cách của Valeria ngày càng ma quái.

Valeria chia sẻ: "Tôi dùng ngoại hình để thúc đẩy những ý tưởng về tâm linh. Việc làm này rất hiệu quả. Vì vậy, tôi sẽ luôn áp dụng phương pháp này.". Cô còn giải thích rằng cô không cố tạo cho mình vẻ ngoài giống một con búp bê như mọi người vẫn nghĩ. "Tôi có một vẻ đẹp nữ tính và tinh tế. Đương nhiên, búp bê đều phải dựa trên hình ảnh của những cô gái tinh tế.", cô nói.

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 7
Valeria cho biết đã từng đầu thai nhiều kiếp ở các hành tinh khác nhau.  

Trước những tuyên bố nực cười của Valeria, cư dân mạng cho rằng đây chỉ là cách "búp bê sống" thu hút sự chú ý từ phía dư luận sau một thời gian im ắng. Thậm chí, có người còn chỉ trích rằng Valeria có vấn đề về thần kinh.

Búp bê sống Valeria gây sốc khi tuyên bố kiếp trước là... vua 8
Có lẽ nào đây lại là một chiến dịch PR mới của Valeria?