Kha Chấn Đông sa ngã, đẩy loạt phim Hoa ngữ lao đao
Kha Chấn Đông sa ngã, đẩy loạt phim Hoa ngữ lao đao

Việc sao trẻ Kha Chấn Đông bị bắt vì sử dụng ma túy đang đẩy loạt phim sắp phát hành của anh là "Tiểu Thời Đại 4", "Tình Địch Là Siêu Nhân", "Tróc Yêu Ký" rơi vào tình cảnh lao đao.

Lên trên

Bị điếc vì bọ rùa nằm trong tai suốt 3 năm

08:00:00 19/08/2012

Sau khi bị con bọ rùa chui vào tai, cô Danielle liên tục bị sưng tai, nhiễm trùng và mất thính giác.

Sau 11 lần ghé thăm bác sĩ để kiểm tra thính giác trong suốt 3 năm qua, cô Danielle Eccles đã nghĩ rằng, chứng đau tai của mình sẽ không bao giờ được chữa khỏi. Tuy nhiên, mới đây, Danielle cuối cùng cũng “tóm cổ” được “thủ phạm” gây ra triệu chứng mất thính giác, đó chính là… một con bọ rùa.

Người phụ nữ 28 tuổi sống tại Anh này cho hay, từ tháng 8 năm 2009, cô đã có những cơn đau tai khủng khiếp. Kết quả là tai cô luôn bị sưng to, thính giác không ổn định và cô buộc phải thôi việc. 

Danielle nói: “Lúc đó tôi có cảm giác chắc chắn rằng đã có một con côn trùng chui vào tai mình nhưng khi nghe bác sĩ nói không hề có vật gì trong tai, tôi vô cùng nhẹ nhõm. Tuy nhiên, cơn ác mộng vẫn chưa dừng lại. Tôi tiếp tục bị nhiễm trùng tai và điếc suốt 3 năm. Tôi không thể tin rằng không có bác sĩ nào có thể thấy con bọ”.

bi-diec-vi-bo-rua-nam-trong-tai-suot-3-nam
Cô Danielle bị 1 con bọ rùa chui vào tai nhưng bác sĩ đã không nhìn thấy nó suốt 3 năm qua.

Năm ngoái và đầu năm nay, cô Danielle đã đi phẫu thuật tại Bệnh viện Elizabeth Courtauld gần nhà cô ở Halstead, Essex thêm 5 lần nữa. Vào thời điểm đó, các bác sĩ đã nhỏ thuốc sát trùng tai và cho cô uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau nhưng đều không có hiệu quả.

Danielle nói: “Vào tháng 6 năm nay, khi nhỏ thuốc vào tai, đầu và miệng của con bọ rùa rơi xuống bàn tay mình. Tôi nhớ lại cảm giác của mình cách đây 3 năm, thực sự nó đã xảy ra như thế. Sau đó, tôi phải chờ đợi 6 tuần để có được cái hẹn với bác sĩ. Thời gian thật đó khủng khiếp và đau đớn”.

Tuy nhiên, những khó khăn mà cô Danielle phải chịu đựng cuối cùng cũng được loại bỏ khi bác sĩ lấy phần còn lại của con bọ trong tai cô. Danielle cho biết: “Chúng tôi có thể nhìn rõ những bộ phận của nó, đó là 1 con bọ rùa. Tôi không còn bị điếc và thấy nhẹ nhõm. Nhưng tôi vẫn cảm thấy tức giận. Lẽ ra tôi nên tới một chuyên gia tai mũi họng thay vì những tay bác sĩ thiếu trình độ”.

bi-diec-vi-bo-rua-nam-trong-tai-suot-3-nam
Sau 1 lần nhỏ thuốc vào tai, đầu và miệng con bọ rùa đã rơi khỏi tai cô Danielle.

Tiến sĩ Azhar Shaida, chuyên gia tai mũi họng của Bệnh viện St Harley cho biết: "Có vẻ như con bọ rùa đã ẩn nấp sau một lớp sáp. Một bác sĩ không có những thiết bị cần thiết sẽ không thể nhìn thấy nó, tất cả những gì họ thấy là lớp sáp trong tai cô Danielle".


Các bạn có thể xem thêm: