Toàn Shinoda - Cậu em trai đáng mến của nhiều sao Việt
Toàn Shinoda - Cậu em trai đáng mến của nhiều sao Việt

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hay những người anh ở đội bóng FC Music là những sao Việt thân thiết và rất quý mến Toàn Shinoda.

Lên trên

Bí ẩn thanh niên "chết đi sống lại" ở Bến Tre

13:45:06 13/04/2012
 
Theo NLĐ

Người dân xã Phú Đức và nhiều địa phương lân cận đang xôn xao về một thanh niên bỗng dưng bật dậy từ quan tài.

Từ ngày 5/4 đến nay, hàng ngày, có cả trăm người tìm đến nhà ông Trần Hoàng Mỹ (59 tuổi, ngụ tại ấp Phú Tường, xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) vì tò mò trước những thông tin đồn thổi về chuyện “chết đi sống lại” của con trai ông là anh Trần Hoàng Nam (29 tuổi, làm nghề thợ hồ).
 
Anh Trần Hoàng Nam đã tỉnh lại 1 ngày sau khi gia đình tưởng chết vì tai nạn.

Nhiều người kể rằng, Nam đã chết và được khâm liệm nhưng 2  ngày sau bỗng dưng nắp quan tài bật ra và anh tỉnh dậy. Người khác thì quả quyết anh đã chết nhưng bỗng nhiên sống lại trong khi người thân đang tụng kinh…

Anh Nam cho biết, sự thực là ngày 29/3 vừa qua, khi đang sơn cửa một ngôi nhà 3 tầng trên đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thì bị rơi từ tầng 3 xuống mái tôn của kho vật liệu xây dựng (cao khoảng 10m). Theo chẩn đoán của bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, anh Nam bị dập tủy cổ, chân tay trái không thể cử động.

Giấy ra viện của anh Nam.

Đến ngày 4/4, sau khi nhận thấy khả năng sống của con quá thấp và được sự đồng ý của bác sĩ, gia đình đưa anh Nam về quê. 23h cùng ngày, anh về nhà trong tình trạng ý thức được những gì diễn ra xung quanh nhưng sức khỏe tiếp tục xấu đi. Tuy nhiên, đến 10h45 sáng 5/4, anh Nam bỗng dưng ngồi dậy trong sự kinh ngạc của gia đình và người thân, rồi bước xuống giường, đi đốt nhang trên tất cả các bàn thờ trong nhà.
 
Người dân hiếu kỳ tụ tập nghe chuyện anh Nam sống lại.

Chiều cùng ngày, anh Nam lấy xe chở vợ đi Tiên Thủy (cách nhà khoảng 5km) trong tình trạng hoàn toàn bình thường. Cha anh kể lại: “Thấy nó không có gì lạ nên gia đình cũng không ngăn cản”. Từ đó đến nay, sức khỏe anh Nam hoàn toàn ổn định.

Cha anh Nam đang kể lại chuyện con mình tỉnh lại.

Anh Nam cho biết, anh chưa có ý định đi khám trở lại và cũng không hiểu vì sao mình bình phục. Hiện tại, anh đang tìm một công việc khác để làm bởi đã sợ nghề cũ. Theo ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Đức, xã đang tiến hành xác minh những thông tin mà anh Nam và gia đình trình bày.