Nữ chính “Bên Nhau Trọn Đời” nhí nhảnh tự sướng với đầu nấm
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Nữ chính “Bên Nhau Trọn Đời” nhí nhảnh tự sướng với đầu nấm

Đường Yên khoe ảnh tự sướng nhí nhảnh với tạo hình đầu nấm của nhân vật Mặc Sênh trong “Bên Nhau Trọn Đời”.

Lên trên

Bé mèo siêu béo đã qua đời

11:21:28 10/08/2012

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của SpongeBob lại là căn bệnh… hen huyễn.

Với cân nặng 15kg, chú mèo Sponge Bob đến từ Trung tâm động vật Animal Haven, New York, Mỹ tương đương kích cỡ một đứa trẻ 4 tuổi. Thế nhưng chỉ 2 tháng sau khi được một gia đình mới nhận nuôi, Spongebob, chú mèo từng khiến mọi người chú ý đã qua đời.
 
be-meo-sieu-beo-da-qua-doi
 Chú mèo nặng 15kg.
 
Chú mèo này đã rất nổi tiếng vào mùa hè vừa qua khi được đưa đến Trung tâm động vật Animal Haven của thành phố New York, Hoa Kỳ sau khi người chủ của nó phải tới sống ở nhà điều dưỡng.
 
be-meo-sieu-beo-da-qua-doi
 
Các nhân viên tại đây đã rất "sốc" trước kích thước của SpongeBob và đặt ra cho nó một chế độ ăn nghiêm khắc để cải thiện sức khỏe và có cơ hội để được nhận nuôi.
 
be-meo-sieu-beo-da-qua-doi
 
Kendra Mara, Phó Giám đốc của Trung tâm Animal Haven từng phát biểu: "Khoảng 10 đến 15 người đứng xung quanh và dán mắt vào nó một lúc lâu vì đó là chú mèo lớn nhất mà họ từng thấy. Chúng tôi không biết tại sao nó lại to đến thế. Cũng có thể là do người chủ cũ, ông ấy ốm nên phải cho nó ăn thực phẩm khô thường xuyên. Hoặc ông ấy quản lý thực phẩm không cẩn thận nên SpongeBob ăn bất cứ khi nào nó muốn".
 
be-meo-sieu-beo-da-qua-doi
 
Sau đó, chú mèo này đã sớm chiếm được cảm tình của cặp vợ chồng CourtneyMatt trong một chương trình gây quỹ của trung tâm.
 
Khi đó, các bác sỹ đã chứng nhận sức khỏe nó ổn định nhưng vẫn được theo dõi đều đặn để giảm cân. Mặc dù cân nặng không phải là nguyên nhân gây ra cái chết nhưng lại khiến cho việc điều trị căn bệnh suyễn (được phát hiện trước khi nó chết 2 tuần) của SpongeBob trở nên nguy hiểm hơn. Nó khiến cho việc phẫu thuật rất nguy hiểm vì làm tăng áp lực lên tim, khiến chú mèo rất dễ tử vong ngay trên bàn mổ khi vẫn trong tình trạng hôn mê.

be-meo-sieu-beo-da-qua-doi
 
MattCourtney đã quyết định để SpongeBob được yên ổn và dành cho nó sự yêu thương hết mực trong suốt quãng thời gian còn lại.
 
Courtney chia sẻ: "Đây là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi từng trải qua. Chúng tôi đã dành cho SpongeBob tình cảm như với đứa con đầu lòng".