Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ
Vật tế "Hunger Games 3" khoe lưng trần quyến rũ

Hai poster động của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" (Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại - Phần 1) giới thiệu đến khán giả hai phiến quân kiêm vật tế đến từ Quận 12 và Quận 7.

Lên trên

Bé gái sẽ chết nếu... không ăn cá tẩm bột

10:01:00 09/06/2012

Bé Imogen sẽ chết nếu ăn bất cứ loại thực phẩm nào, ngoại trừ món cá cắt khúc tẩm bột rán.

Imogen Elliot có vẻ bề ngoài rất bụ bẫm và kháu khỉnh như bao em bé khác nhưng một căn bệnh bí ẩn đã khiến cô bé bị dị ứng với tất cả các loại đồ ăn, ngoại trừ một loại thực phẩm "kỳ diệu" là món cá cắt khúc tẩm bột rán. 


Bé Imogen sẽ chết nếu ăn bất cứ loại thực phẩm nào, ngoại trừ món cá cắt khúc tẩm bột rán.

Không chỉ có vậy, bé gái mới 20 tháng tuổi này còn bị dị ứng với gần như tất cả mọi thứ, từ ánh nắng mặt trời, cỏ, đồ nhựa, lông động vật. Khi tiếp xúc với bất cứ thứ gì kể trên, cơ thể Imogen sẽ phản ứng rất dữ dội, xuất hiện những vết ban đỏ, lở loét và gây ngứa rát nghiêm trọng.


Khi bị dị ứng cơ thể Imogen sẽ phản ứng rất dữ dội.

Chứng dị ứng quái ác này bắt đầu xuất hiện từ năm ngoái, khi cơ thể của Imogen bị một cú sốc sau khi bé ăn món cá ngừ. Món cá này khiến cổ họng của Imogen sưng tấy, chèn vào khí quản, cắt đứt nguồn cung cấp oxy quan trọng cho phổi khiến bé ngạt thở. Các nhân viên y tế cho biết, bé Imogen đã may mắn sống sót khi mẹ của bé, cô Kirsty đã rất nhanh chóng đưa bé tới bệnh viện.


Bé Imogen còn bị dị ứng cả với ánh nắng.

Anh Mark, 35 tuổi, bố của bé Imogen và cô Kirsty đã dùng tất cả số tiền tiết kiệm của họ để mua một căn nhà mới, đồng thời dành nhiều thời gian nghiên cứu các loại đồ nội thất nào để đảm bảo rằng, chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe của Imogen.


Bé Imogen cùng bố mẹ và chị gái Alyssa.
 
Kirsty hiện đang hy vọng các chuyên gia y tế ở London có thể chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe và căn bệnh bí ẩn của bé Imogen. Nhưng trước mắt, bé Imogen vẫn phải kiên trì với món cá cắt khúc tẩm bột rán trước khi xuất hiện một loại thuốc có thể giúp bé vượt qua được căn bệnh này.